Vừa ra MV đầu tay sau phát ngôn 'vạ miệng', Đào Thị Quỳnh nhận 'bão' dislike: Xếp thứ 2 chỉ sau K-ICM?

0
Đào Thị Quỳnh ra MV mới Lêu lêu - Ảnh 1
Sản phẩm âm nhạc đầu tay của Đào Thị Quỳnh nhận không ít ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.
Đào Thị Quỳnh sinh năm 2001, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Cô nàng bắt đầu tham gia Tiktok từ năm 2017 và nổi tiếng dần sau đó chỉ với một clip đầu tiên gần 200 nghìn lượt xem. Khán giả biết Quỳnh là một Tiktoker nhưng ít ai biết rằng 2k1 từng tham gia thi đấu võ và dành được nhiều giải thưởng cao quý như: huy chương vàng đấu kháng, huy chương bạc song luyện 1 nữ và huy chương bạc hội thi đại hội thể dục thể thao cấp tỉnh (tự vệ nữ)...

Đào Thị Quỳnh ra MV mới Lêu lêu - Ảnh 2
Đào Thị Quỳnh ra MV mới Lêu lêu - Ảnh 3
Đào Thị Quỳnh thay đổi "360 độ" sau lùm xùm về phát ngôn.

Là một nhân vật khá nổi tiếng nên cô nàng cũng không tránh khỏi được những thị phi, lùm xùm. Đỉnh điểm khi mới đây Đào Thị Quỳnh gây phẫn nộ CĐM đặc biệt là fan Blackpink khi có phát ngôn "xinh hơn Lisa nhiều" cùng thái độ không tôn trọng với sao quốc tế. Sau một khoảng thời gian, Đào Thị Quỳnh rời công ty cũ vì sợ sự việc của bản thân ảnh hưởng đến mọi người, qua đó đi theo một con đường hoàn toàn mới, khác với công việc diễn xuất của cô nàng ở công ty cũ...là trở thành một ca sĩ!

Đào Thị Quỳnh ra MV mới Lêu lêu - Ảnh 4
Hot girl 2k1 "nhá hàng" hình ảnh trong sản phẩm âm nhạc mới.

Trước đó, không ít lần hot girl 10X "thả thính" netizen về sự đổi mới này khi đăng story clip cô nàng luyện thanh, hay lập một fanpage mới với nghệ danh Quỳnh Mia, phần danh mục là "Nghệ sĩ/Ban nhạc".  Không để nhiều người chờ đợi lâu, vừa mới đây (19h 24/6/2020), Đào Thị Quỳnh chính thức tung MV đầu tay của mình có tên "Lêu Lêu".

Đào Thị Quỳnh ra MV mới Lêu lêu - Ảnh 5
Poster  MV Lêu Lêu

Lêu Lêu - Đào Thị Quỳnh ft. Tùng Viu | Official Music Video

Đầu tư về mặt nội dung, hình ảnh trong sản phẩm âm nhạc đầu tay, Đào Thị Quỳnh nhanh chóng nhận nhiều lời khen từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, không ít những ý kiến trái chiều xoay quanh màn debut của cô nàng 2k1 này. Mặc dù gu âm nhạc của mỗi người khác nhau nhưng đa phần cho rằng Đào Thị Quỳnh không hợp với con đường âm nhạc khi có chất giọng khá khó nghe cùng giai điệu không được bắt tai. Bên cạnh đó, netizen còn cho rằng phát ngôn "vạ miệng" trước đó của Đào Thị Quỳnh là để "tạo fame" cho sản phẩm âm nhạc lần này.

Đào Thị Quỳnh ra MV mới Lêu lêu - Ảnh 6
Những bình luận chỉ trích nặng nề dưới phần bình luận MV mới của Đào Thị Quỳnh nhưng vẫn nhận được nhiều sự đồng tình tự cư dân mạng.

Nhiều người còn cho rằng Đào Thị Quỳnh là "anh em" với K-ICM khi cả hai đều có điểm chung là nhận "bão" dislike sau khi ra mắt MV mới. Sau hơn 2 giờ, "Lêu Lêu" của Đào Thị Quỳnh chỉ thu về vỏn vẹn 17 nghìn lượt xem nhưng hơn 11 nghìn lượt dislike, trội hơn hẳn so với 2,4 nghìn like MV. Tuy vậy, đây cũng mới là sự khởi đầu của cô nàng sau lùm xùm không đáng có nên việc có nhiều ý kiến trái chiều là điều không thể tránh khỏi.

Đào Thị Quỳnh ra MV mới Lêu lêu - Ảnh 7

Bạn cảm nhận sản phẩm âm nhạc đầu tay của Đào Thị Quỳnh như thế nào? Bình luận phía dưới để chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Tin liên quan