Bùi Thị Phương Chanh - Nữ sinh 10x đam mê âm nhạc ước mơ trở thành KOL nổi tiếng

Bùi Thị Phương Thanh hay còn có cái tên thân mật khác mà mọi người xung quanh hay gọi là Bùi Thị Phương Chanh. Cô sinh ngày 13 tháng 10 năm 2005 sinh ra lớn lên tại Hà Nội. Hiện tại cô nàng vẫn đang là học sinh THPT. Với vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu cô nàng sở hữu 13k theo dõi trên Facebook.

Ngay từ khi còn bé Chanh đã có đam mê âm nhạc, mẫu ảnh. Mọi hoạt động văn nghệ của trường, lớp, hay về tới nơi cô sinh sống cô đều tích cực tham gia. Bên cạnh đó, cô còn theo đuổi con đường làm mẫu ảnh với mong muốn được nhiều người biết đến và để phát triển bản thân và hoàn thiện những thiếu sót. Chanh cho biết "Đối với bản thân mình, dù bản thân không thực sự tài giỏi về lĩnh vực mình thích nhưng chỉ cần có đam mê. Chắc chắn mình sẽ cháy hết mình với niềm đam mê đó". Tuy nhiên trên thực tế gia đình Chanh không đồng ý với quyết định theo đuổi nghệ thuật mà cô lựa chọn. Đó cũng chính là trở ngại trên con đường phát triển đam mê của mình.

Cô chia sẻ "Các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram... đã giúp cuộc sống của mình thay đổi khá nhiều. Qua mạng xã hội mình có thể biết thêm nhiều những người bạn, người anh, người chị ở các vùng miền khác nhau, đó thực sự là niềm vui của mình. Mỗi khi áp lực chuyện học hành hay gia đình mọi người ai cũng sẵn sàng nghe mình tâm sự, chia sẻ. Điều đó khiến mình trở nên lạc quan tích cực hơn trong cuộc sống. Mặc dù đã có những lần mình gặp phải những ý kiến trái chiều, ý kiến tiêu cực từ phía cộng đồng mạng gây ảnh hưởng tới cuộc sống đời tư của mình nhưng bên cạnh mình vẫn có gia đình, có những người bạn quen biết trên mạng xã hội vẫn luôn đồng lòng, an ủi và ủng hộ mình nên mình cảm thấy việc đón nhận những lời lẽ không hay đó nó nhẹ nhàng đi rất nhiều. Cũng chính vì sự động viên của mọi người đã thúc đẩy sự mạnh mẽ và quyết tâm của mình ở hiện tại và trong tương lai."


Phương châm trong lĩnh vực đam mê của mình trong lĩnh vực nghệ thuật đó là: Chỉ cần tạo ra cái đẹp đó là nghệ thuật.

Trong tương lai cô gái hứa hẹn sẽ cố gắng thúc đấy bản thân để theo đuổi niềm đam mê của mình.
Ảnh: NVCC

Tags: Teen

Đăng nhận xét

Tin liên quan