Cặp đôi 10x cho ra đời bộ ảnh siêu lãng mạn, tình bể bình

Chỉ đứng ở những nơi mà thường ngày ai cũng đi qua ở Hồ Điều Hòa nhưng bộ ảnh của cặp đôi lại cực tình, cực thơ, cực lãng mạnCó bao giờ bạn hỏi thanh xuân của mình có gì không?
Thanh xuân chính là một vở kịch không có diễn tập trước, bạn cứ diễn mà chẳng quan tâm đến thứ tự lên sân khấu của bất kì ai. Thanh xuân là thời điểm học được cách yêu cũng như hi sinh không cần hồi đáp. Thanh xuân chính là những năm tháng đẹp tươi của sinh viên, được học, được sống cùng người mình thương dưới một mái trường.


                  

Và như hai nhân vật chính trong bộ ảnh dưới đây, tuổi trẻ của họ được đi cùng nhau những năm đại học, thanh xuân của họ là được bên nhau. Chẳng phải yêu, chỉ là bạn thân khác giới nhưng chất tình họ thể hiện lại rất rõ nét.
Chụp ở những góc quen thuộc nhưng bộ ảnh nhận được lại rất thơ, rất lãng mạn.Phương Thu, chủ nhân của bộ ảnh cho biết: “Khi thực hiện bộ ảnh này bọn mình chỉ nghĩ đơn giản là tạo ra một bộ ảnh mang màu sắc thanh xuân, và để lưu giữ những tình cảm của thời sinh viên vô tư ,hồn nhiên “. Và điều đặc biệt cả hai bạn đều là sinh viên của Học Viện Tài Chính

                     

Phương Thu chia sẻ : “Ở tuổi thanh xuân, đã có bao nhiêu ước mơ chưa được thực hiện, bao nhiêu ý chí đã bị gió cuốn đi, bao nhiêu kế hoạch bỏ dở vì chưa thật sự mạo hiểm. Những ai đang đi trong thanh xuân thì hãy làm những điều mình muốn, dẫu có thất bại nhưng vẫn không hối hận vì mình chưa làm”

                                                                                                                                                                 NGUỒN ẢNH: LANG THANG HÀ NỘI

Đăng nhận xét

Tin liên quan