Chàng trai 9x Nghệ An và câu chuyện “có người yêu một đời chồng và một đứa con”

 Từ lâu giờ ghép cặp đường phố không còn quá xa lạ với các bạn trẻ thế hệ Genz. Những kênh lớn bên mảng youtube dần dần lấy đó là content chính cho kênh. Nhưng gần đây một làn sóng mới mang tên “ Cuộc gọi định mệnh” của kênh youtube NTH Vlog. Đặc biệt nhất với câu chuyện một chàng trai tên Trần Tuấn Dũng ( 1998 ) đã làm cộng đồng mạng dậy sóng. Anh chàng này từng tham gia 2 tập (tập 19) trong số seri đó và để lại trong lòng mọi người những sự tiếc nuối, đau lòng và song song sự đồng cảm vô cùng. Đó là câu chuyện gì? Chúng tôi đã làm một vài phỏng vấn nhỏ với anh chàng này.


Chào Dũng. Dũng có thể giới thiệu về bản thân mình được không ?

Chào saoteen.vn ! Mình là Trần Tuấn Dũng, mình sinh năm 1998. Sinh ra tại mảnh đất quê Bác - Nghệ An, hiện tại mình đang sống và làm việc tại Hà Nội


Sau khi tham gia chương trình Dũng cảm thấy thế nào ?

Sau khi tham gia chương trình của NTH Vlog. Mình đã trải qua rất nhiều cũng bậc cảm xúc khác nhau. Mặc dù đã tham gia cách đây vài tháng nhưng đến bây giờ mình vẫn không thể quên được những cảm xúc đó.


Dũng có thể nêu cụ thể hoàn cảnh và cảm xúc như thế nào được không ạ?

Đợt đấy mình có vô tình xem kênh của a NTH Vlog ở trên youtube. Mình suy nghĩ rằng hay là thử đăng kí tham gia xem như thế nào. Rất vui mình được anh Hà mời tham gia vào tập cuộc gọi định mệnh ngày hôm đó. Sau khi mình tham gia mình vô tình biết được chuyện người yêu mình đã có “ một đời chồng và một người con”. Lúc đấy mình thực sự rất sốc và rối. Mình đã chọn chia tay người yêu mình. Nhưng một thời gian, mình đã hạ được cái tôi và cảm xúc xuống, mình không thể quên bạn ý mà nhờ a Hà liên hệ để mình có thể gặp lại người yêu của mình, và hôm đó tập 2 của seri. Nhưng mọi chuyện không được như mình nghĩ. Mình đã rất day dứt cho đến tận bây giờ.


Sau chương trình đấy, có những ý kiến tiêu cực và tích cực từ cộng đồng mạng, Dũng nghĩ sao về các ý kiến đó ?

Mình cũng có đọc ý kiến của tất cả mọi người. Không sót một ý kiến nào. Những ý kiến tích cực thì hầu như đồng cảm và vẫn chúc mình và bạn nữ có những con đường riêng và đối tượng mới. Mình rất vui. Bên cạnh đó có những ý kiến tiêu cực và trách mình, mình có cảm thấy buồn nhưng đó cũng là những bài học “trường đời” mà mình cần phải hiểu. Cũng có những câu từ làm ảnh hưởng đến mặt tinh thần của mình đến tận bây giờ ạ. Nhưng mình nghĩ nếu không có ngày hôm đó thì không có Dũng của ngày hôm nay.


Câu chuyện đó có làm ảnh hưởng đến Dũng hiện tại và tương lai không?

Có ảnh hưởng một chút nhưng không đáng kể. Mình đã vượt qua được và hiện tại mình vẫn đang cố gắng trau dồi bản thân để có thể trưởng thành hơn.

 

Hiện tại Dũng đang làm công việc gì?

Hiện tại mình đang là sinh viên năm cuối trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, song song với việc học mình là một mẫu ảnh, freelance kol và streamer app.


Sau những câu hỏi trên Saoteen thấy Dũng là một chàng trai quả thật rất mạnh mẽ và lý trí, vượt qua được những ý kiến tiêu cực dành cho mình. Qua đây cũng chúc Dũng trưởng thành hơn và thành công hơn nữa trong công việc hơn nữa nhé !Vâng cảm ơn Saoteen đã quan tâm đến mình.


Saoteen.vn
Tags: a-hot
Tags: Teen

Đăng nhận xét

Tin liên quan