Hồ Quyên - cô gái luôn tươi cười chia sẻ câu chuyện cuộc đời đầy nước mắt tại 14400 Giây hạnh phúc

 Gia đình luôn là nơi ấm áp và đầy yêu thương nhất của mỗi người. Nhưng nếu có lúc gia đình không ấm áp như ta tưởng, trở thành nơi ta không muốn trở về thì sẽ thế nào?

Chương trình 14400 Giây hạnh phúc tập 4 là câu chuyện cảm động đầy nước mắt của cô gái muốn làm chú rể, chụp hình cưới cùng mẹ - Hồ Quyên.

Hồ Quyên hiện đang là KOL, diễn viên, người mẫu tự do tại TP Hồ Chí Minh. Cô nàng ghi dấu ấn bởi gương mặt xinh đẹp cùng nụ cười vô cùng tươi tắn, thái độ sống lạc quan vui vẻ. Nhưng chẳng ai ngờ đằng sau cô gái luôn cười như thế lại có câu chuyện cuộc đời mà bất cứ ai nghe qua cũng phải xúc động.

Hồ Quyên sinh ra và lớn lên trong một gia đình không khá giả tại Buôn Mê Thuật. Ngay từ nhỏ, cô nàng đã rất hiểu chuyện, thường ở nhà chăm sóc em trai để ba mẹ đi làm. Cô nàng mong muốn sau này lớn lên có thể xây nhà mới cho ba mẹ, cho em trai.


Cuộc sống gia đình của Hồ Quyên không được hạnh phúc, ba mẹ thường hay xảy ra mâu thuẫn. Cô tâm sự:" Ba mẹ dù vất vả nhưng vẫn cố lo cho mình học, nhưng khi lên cấp 3, mình có tâm lí bất mãn với gia đình nên không muốn học nữa, ba mình nói " mày bỏ thì bỏ đi, tao không lo cho mày nữa", thế là mình nghỉ học, qua theo dì học make up. Thế nhưng dì đã khuyên mình trở lại học tập, mình ở nhà dì, vừa học cấp 3 vừa học make-up. Sau khi học xong, mình vẫn không muốn về nhà nữa, nên quyết định xuống Sài Gòn làm việc".

Cô gái nhỏ ở Sài Gòn đã làm rất nhiều công việc để kiếm tiền, làm đến bản thân kiệt sức lại tự mình nhập viện, tự mình vào phòng cấp cứu. Trong dòng nước mắt, Hồ Quyên nói:" Tết năm 2019, mình không về nhà, em trai xuống Sài Gòn thăm mình vài ngày trước Tết rồi về, mình không biết là, đó là cái Tết cuối cùng có thể ở bên cạnh em trai. Sau đó em mình bị tai nạn. Nhà mình đến chỗ để bàn thờ cho em cũng không có, thế nên mình lại càng nỗ lực hơn nữa, đến khi dựng được nhà mới, không phải nhà cho em trai ở như trước đây mình mong muốn, mà là để bàn thờ của em trai... "

Nhìn nụ cười tươi tắn của Hồ Quyên, không ai có thể tưởng tượng được cô gái nhỏ nhắn này đã từng lăn lộn như thế nào giữa Sài Gòn tấp nập để được như hiện tại. Tham gia 14400 Giây hạnh phúc, Hồ Quyên muốn dành thời gian ở bên cạnh mẹ và thực hiện nguyện vọng của mình. Sau khi đưa mẹ đi chơi, cô nàng đã đưa mẹ đến tiệm chụp ảnh cưới. Hồ Quyên chia sẻ:" Trước đây, mẹ giận ba nên mẹ xé hết ảnh cưới, nên bây giờ mình muốn đưa mẹ đi chụp để làm kỉ niệm. Mình cũng muốn để mẹ trải nghiệm để mẹ hiểu về công việc bình thường của mình như thế nào nữa". Cô nàng đã cùng mẹ trò chuyện tâm sự và thực hiện nguyện vọng chụp ảnh cưới với mẹ.

Ở những giây cuối cùng, Hồ Quyên đã nói ra những tâm sự trong lòng:" Con muốn làm chú rể để che chở cho mẹ. Con biết mẹ vì bọn con mà chịu đựng rất nhiều, đến lúc bọn con lớn mẹ mới ra ở riêng. Nhưng mà con lại ngăn cản mẹ tìm hạnh phúc mới cho bản thân mình. Trước đây con nghĩ, con sẽ lo cho em trai cưới vợ sinh con, rồi con sẽ về chùa. Nhưng mà... Con cũng xin lỗi vì trước đây đã có lần nghĩ quẩn, không quý trọng bản thân mà ba mẹ đã cho... "

Trước nỗi lòng của con gái, mẹ Hồ Quyên đã an ủi và chia sẻ, bà sẽ cố gắng để sau này Hồ Quyên có những bữa cơm gia đình, dù không còn em trai, nhà còn ba thành viên nhưng vẫn mong con gái sẽ có một gia đình hạnh phúc để trở về.


Quả thực dù thế nào đi chăng nữa, gia đình luôn là điểm tựa vững chắc nhất cho mỗi người, vẫn luôn chứa đầy yêu thương. Mong rằng Hồ Quyên sẽ luôn vui vẻ hạnh phúc, và cũng sớm tìm được người bạn đời ở bên cạnh chăm sóc cho bản thân. Cảm ơn Hồ Quyên đã dành thời gian tâm sự cùng Saoteen.

Tags: tv-show

Đăng nhận xét

Tin liên quan