Hotgirl Jenn Jenn - Mang dòng máu họ Đào làm điêu đứng hàng triệu trái tim Việt

  Jenn Jenn cô gái họ Đào đang học tập và sinh sống tại anh, là một trong những KOLs nổi tiếng trên cộng đồng mạng tại Việt Nam. Với việc đang theo Anh, trước khi bước chân trở thành một KOLs thì cô nàng Jenn Jenn  từng là một “boss” của một team girls Powerful Girls Team, nơi hội tụ bởi rất nhiều bạn gái đẹp.

 Với lợi thế từ nhỏ đã yêu thích nghệ thuật cùng ngoại hình đẹp, vóc dáng chuẩn, kết hợp với việc đăng những hình ảnh được nhiều tương tác trên các nhóm, trang mạng xã hội.  Jenn nhanh chóng ghi điểm trong mắt các phái đàn ông và tạo được nhiều dấu ấn riêng với nhiều nhãn hàng mà Jenn Jenn hợp tác cùng.

Mặc dù đang sinh sống và học tập tại Anh, nhưng đó không phải là cản trở mà Jenn Jenn phải cảm thấy khó khăn. Cô nàng của chúng ta vẫn tích cực tham gia các hoạt động và tương tác nhiệt tình với mọi người trên các trang mạng xã hội. Trên trang cá nhân Facebook của Jenn Jenn sở hữu lượt theo dõi “khủng”, giúp cho cuộc sống của cô nàng trở nên thoải mái và được nhiều người biết đến hơn. Chính vì lý do đó mà hiện tại Jenn đang sở hữu lượng theo dõi lên đến 30.000 trên facebook và 10.000 trên instagram.Jenn Jenn cho biết cô nàng cảm thấy cuộc sống rất hạnh phúc và thoải mái. Cô nàng của chúng ta thích sống tự lập và đặc biệt là rất thích việc kinh doanh cá nhân. Vì vậy cô nàng mẫu cũng ngày càng trau chuốt hình ảnh hơn nữa để đẹp hơn trong mắt mọi người.

Ngoài công việc hiện tại, Jenn Jenn còn có sở thích nấu ăn, thể thao, ca hát và kinh doanh. Còn trẻ tuổi nhưng cô nàng đã có nhiều hoài bão và ước mơ lớn cho riêng mình. Jenn Jenn cũng cho biết thêm dự định trong tương lai của cô nàng sẽ mở một Shop mỹ phẩm mang thương hiệu riêng của chính cô nàng và sẽ mở một local brand riêng khi cô trở về Việt Nam.

Với nhan sắc đẹp vượt bậc thu hút mọi ánh nhìn, cùng với việc con đường học tập đang rộng mở ở phía trước, mong Jenn sẽ ngày càng phát triển trong sự nghiệp của mình nơi đất khách quê người.

Ảnh: NVCCTags: Teen

Đăng nhận xét

Tin liên quan