Linh Kul - Nữ diễn viên 9x cuốn hút netizen bằng tài năng diễn xuất và nham sắc

 Sở hữu khuôn mặt xinh đẹp thu hút, Linh Kul là cái tên đã không còn xa lạ với netizen khi cô nàng xuất hiện nhiều trên các group, các fanpage về sắc đẹp.

Linh
Kul tên đầy đủ là
Nguyễn
Khánh
hánh
Linh
, sinh năm 1997 tại Hà Nội. Hiện cô nàng đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.
Khánh
Linh
đã từng tốt nghiệp khoa Tâm lý học tại trường đại học Sư Phạm Hà Nội và hiện đã làm diễn viên được khoảng 4-5 năm.


Khi hỏi về những khó khăn gặp phải trong công việc,
Khánh
Linh
tâm sự:"Trong công việc thì chắc chắn là sẽ có nhiều khó khăn nhưng mình đều cố gắng vượt qua, mình chấp nhận những thử thách bởi vì mình được làm công việc mình yêu thích, được trở thành 1 diễn viên. Trước đây gia đình mình ko quá ủng hộ mình trong việc mình theo đuổi nghệ thuật, bởi vì gia đình mình khoông ai theo nghệ thuật cả. Bố mẹ thì luôn muốn mình có 1 công việc ổn định và sau lấy chồng rồi sinh con, có 1 cuộc sống bình dị. Nhưng mình rất đam mê nghệ thuật và đặc biệt là diễn xuất nên mình đã theo con đường này và hàng ngày mình vẫn đang chứng minh cho bố mẹ thấy lựa chọn này của mình là không sai". - Hotteen 9X cho biết niềm đam mê lớn nhất của cô nàng là diễn xuất, được tham gia những bộ phim hay, mang đến cho khán giả những vai diễn xuất sắc. Bên cạnh đó,
Linh
còn có sở thích đi du lịch cùng bạn bè, và khám phá những danh lam thắng cảnh.


Khánh Linh mong muốn trong tương lai có thể tham gia nhiều phim hơn nữa và đặc biệt sẽ được tham gia những bộ phim điện ảnh. Cô nàng quan niệm:"Không gì là không thể, chỉ cần mình cố gắng thì không có gì là không làm được", vì vậy, Khánh Linh vẫn đang cố gắng, từng ngày hoàn thiện và phát triển bản thân để đạt được ước mơ.

Khánh
Linh
chia sẻ:" Hiện tại mình đang góp mặt trong 1 bộ phim web drama là “Chàng quản gia của anh”. Mình vào vai Nhã Thư- 1 cô tiểu thư bánh bèo. Thực ra tính cách trong phim của Nhã Thư và tính cách của mình ở ngoài đời là hoàn toàn trái ngược nhau. Nhã Thư thì bánh bèo, tiểu thư, hay nhõng nhẽo các anh trai của mình nhưng ngoài đời mình được nhận xét là có tính cách khá đàn ông nên thời gian đầu để nhập vai vào nhân vật thì có đôi chút khó khăn. Tuy nhiên mình đã cố gắng hết sức, cố gắng đặt mình vào nhân vật để thể hiện thật tốt".

Quý khán giả hãy đón chờ bộ phim để biết được màn vào vai với tính cách đối lập thực tế của cô diễn viên trẻ sẽ như thế nào nhé. Cảm ơn những chia sẻ của
Khánh
Linh
, chúc
Linh
luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!
Ảnh: NVCC
Tags: Linh Kul
Tags: Teen
Tags: Teen-viet

Đăng nhận xét

Tin liên quan