Mê mẩn nhan sắc trong veo của nữ sinh chuyên ngành Tài Chính Doanh Nghiệp, Học viện Tài chính

Đặng Phương Thu (2002) hiện đang là sinh viên năm 2 của Học Viện Tài Chính chuyên ngành tài chính doanh nghiệp hệ chất lượng cao .


Hiện có hơn 22 nghìn người theo dõi trên fb , Phương Thu từng được 12 năm học sinh giỏi và các giải phụ ở thời học sinh


Có niềm đam mê thể thao để rèn luyện sức khỏe ,thời gian rảnh hay đi tập gym, nhảy và chơi bóng rổ . Theo như Thu chia sẻ, Thu còn tham gia clb bóng rổ và clb tài năng trẻ của trường. “Mới đầu khi chập chững bước vào trường em còn thiếu tự tin nhưng giờ đây em đã tự tin hơn nhiệt huyết hơn “. Ngoài ra để khai phá bản thân Thu đã tham gia lớp học MC và lớp dạy nhảy để muốn bản thân mình sẽ năng động hơn và tự tin hơn để hoàn thiện bản thân. Bên cạnh việc học Thu còn kết hợp với làm mẫu ảnh ,nhận quảng cáo cho các nhãn hàng và làm gia sư để kiếm thêm nguồn thu nhập.


Theo Thu chia sẻ, khó khăn với em là vừa đi làm thêm và kết hợp học tập , mới đầu em cũng khó để cân bằng được thời gian hợp lý cho hai việc nhưng vậy giờ em đã sắp xếp được thời gian hợp lý. Em rất thích chụp ảnh và đam mê làm mẫu ảnh nhưng em sẽ không theo đuổi con đường nghệ thuật mà cố gắng học tập tốt về nối nghiệp gia đình trong ngành ngân hàng.


Câu nói tâm đắc: Cuộc đời chỉ có một, vì thế hãy làm những gì khiến bạn hạnh phúc và ở bên người khiến bạn luôn mỉm cười.Ảnh: NVCC
Tags: Teen

1 Nhận xét

Tin liên quan