Trần Thị Quỳnh Duyên - Hot girl 10x sở hữu góc nghiêng cực phẩm làm “đốn tim” cộng đồng mạng.

 10X sở hữu gương mặt trong trẻo, nụ cười duyên dáng và góc nghiêng cực chuẩn khiến bao trái tim phải “tan chảy” ngay từ giây phút đầu tiên. Vẻ đẹp của cô nàng cũng biến hóa liên tục, không chỉ ngây thơ, trong sáng đơn thuần mà còn rất sang chảnh, quyến rũ qua những nét ảnh khác nhau.

 Trần Thị Quỳnh Duyên (2000) sinh ra và lớn lên tại Hải Dương nhưng hiện cô đang là sinh viên năm cuối tại trường cao đẳng du lịch và thương mại tỉnh Nghệ An, khoa quản trị lữ hành.

Ngoài việc học trên trường Duyên hiện còn đang làm pr sản phẩm, booking bar, livestream... để có thêm thu nhập phụ giúp gia đình và trang trải tiền học cho bản thân.

Khó khăn và bước ngoặt lớn nhất trong cuộc đời Duyên đến thời điểm hiện tại có lẽ là khoảng thời gian năm lớp 9. Ba mất sớm mẹ thì phải gồng gánh nuôi chị em. Cô đã quyết định tự lập vừa đi học vừa đi làm kiếm tiền đóng học đến bây giờ, phần vì thương mẹ phần cũng vì muốn mẹ giảm bớt áp lực hơn trong cuộc sống.

Mong muốn duy nhất hiện tại của Duyên có lẽ là tập trung tối đa để hoàn thành việc tốt nghiệp tại trường. Cô chia sẻ: “Hiện tại em đang theo học ngành du lịch tại ước mơ từ lâu của em là được đi nhiều nơi khám phá nhiều vùng đất mới và cũng như trải nghiệm nhiều nền văn hóa khác nhau”.

Chia sẻ với Saoteen về ước mơ của mình: “Em còn một hoài bão nữa ngoài du lịch đó chính là trở thành một diễn viên. Hồi bé mỗi tối khi gia đình quây quần bên nhau bên chiếc TV để xem phim truyền hình em đã đem lòng hâm mộ vô cùng lớn với những diễn viên của bộ phim lúc ấy và mong rằng mình sẽ là một trong số họ vào sau này”.

Quan điểm sống của Duyên là: “Hãy cứ cháy hết mình với đam mê và nguyện vọng của bản thân để sau này khi nhìn lại đó sẽ là nụ cười mãn nguyện chứ không phải giọt nước mắt của sự hối hận và luyến tiếc”.

Saoteen.vn

Tags: hoc duong
Tags: Teen

Đăng nhận xét

Tin liên quan