Triệu Mẫn Vy - Cô nàng genZ xinh đẹp và ước mơ trở thành Kols nổi tiếng.

  Triệu Mẫn Vy sinh năm 2002 đến từ thành phố Vinh tỉnh Nghệ An sở hữu gương mặt xinh xắn cùng với đường nét hài hòa thanh tú như " Nàng Thơ " . Với lợi thế đó, cô nàng luôn nhận đưc sự quan tâm và cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng.


Hiện tại công việc chính của cô nàng genZ là KOLs và ngoài ra còn là một Streamer, model, quảng cáo cho các sản phẩm. Làm gương mặt đại diện cho một số nhãn hàng.

Cô nàng genZ này đến từ thành phố Vinh ( Nghệ An ) sở hữu gương mặt xinh xắn cùng với những đường nét thanh tú như nàng thơ, sở hữu trong mình nụ cười duyên dáng. Đặc biệt, chưa bước sang tuổi 20 nhưng cô nàng genZ đã gây ấn tượng mạnh vì sở hữu body vô cùng nóng bỏng, đẹp vạn người mê. Dược biết sở hữu body đẹp nhiều người hằng mơ ước, cô nàng đã bỏ ra không ít thời gian để tập gym, chăm chỉ luyện tập thể dục, thể thao. Được biết Triệu Mẫn Vy hiện tại đang theo học tại trường Đại Học Ngoại Ngữ - Đại Học quốc Gia Hà Nội.


Mặc dù còn khá là trẻ tuổi nhưng cô nàng đã và đang sở hữu hàng nghìn lượt theo dõi trên các tài khoản Mạng Xã Hội cá nhân như tài khoản Facebook 101000 lượt Follower, Instagram: 15400, Tittok: 16800 và cùng hàng lượt tương tác cao trên tài khoản Mạng Xã Hội của chính mình.


Tuy nhiên, Khi cô nàng chia sẻ với bố mẹ về đam mê cháy bỏng với nền nghệ thuật của mình, cô nàng không hề nhận được một sự ủng hộ nào từ phía gia đình. Với tâm lý làm nghệ thuật vất vả , nhiều cạm bẫy, cám dỗ nên bố mẹ muốn cô nàng lựa chọn cho mình một hướng đi khác ổn định hơn. Nhưng không vì, thế mà cô nàng genZ nản chí và từ bỏ mà cô quyết tâm học tập , trau dồi kiến thức cho bản thân để có thể ra Hà Nội học tập và theo đuổi đâm mê của mình.


Và giờ đây khi đã trở thành một sinh viên trường Đại Học Ngoại Ngữ - Đại Học quốc Gia Hà Nội, cô nàng đã có thể chứng minh cho bố mẹ rằng dù theo đuổi con đường nghệ thuật nhưng cô nàng không hề lơ là trong việc học tập của mình. Cô nàng luôn sắp xếp thời gian biểu phù hợp với việc học và việc đi làm để có thể đạt được kết quả tốt nhất. Trước kia gia đình không ủng hộ cô nàng vừa học vừa theo đuổi đam mê vì rất khó khăn. Nhưng giờ đây thu nhập ổn định hơn nên gia đình ủng hộ hơn nhiều. Nhiều lúc cồng việc dồn dập, căng thẳng. Phải chạy chỉ tiêu, deadline tới sáng hôm sau nên giờ giấc sinh hoạt có ảnh hưởng đôi chút đến sức khoẻ.Việc nổi tiếng tren Mạng Xã Hội đã làm thay đổi cuộc sống của cô nàng, giúp cô nàng có nhiều cơ hội phát triển trong công việc, quen được nhiều anh chị dày dặn kinh nghiệm và hướng mình đi theo cách tốt hơn từng ngày. Giúp cô nàng tự lập, nâng cao chất lượng cuộc sống hơn mỗi ngày. Giúp cô nàng luôn tràn đầy năng lượng khi được làm việc yêu thích và gặp nhiều người cũng cùng đam mê.
Dẫu vậy, cô nàng cũng từng căng thẳng, áp lực khi đối mặt với những bình luân tiêu cực từ cộng đồng mạng nhưng cô nàng genZ này đầy bản lĩnh đều thẳng thắn đáp trả vui vẻ nhưng không quá để tâm.


Những thành tích mà cô nàng đã đạt được trên con đường nghệ thuật : bữa trưa vui vẻ ,


Cô nàng chia sẻ: " Ngoài làm Nghệ thuật, mình còn có nghề tay trái là Spa. Em nuôi ước muốn mở một thương hiệu Spa và Mỹ phẩm riêng. Vì thế mình emtích góp, đi học thêm Spa và tiểu phẫu chuyên sâu. Hiện tại em chưa mở Spa riêng nhưng cũng có kha khá lượng khách quen tin tưởng “trao mặt gửi vàng”.

SaoPlay
Tags: Teen

Đăng nhận xét

Tin liên quan