Giáo viên quên xóa lịch sử duyệt web, học trò trông thấy liền xấu hổ, không dám nhìn dòng chữ cô đang tìm kiếm

0

Nội dung cô giáo đang tìm kiếm khiến học trò ngượng tím mặt, không dám ngẩng đầu lên coi.

Học tập thông qua máy chiếu đã trở thành hình thức quen thuộc trong các lớp học. Thầy cô thường sẽ đem theo máy tính kết nối với máy chiếu, rồi phát trực tiếp slide bài giảng cho học sinh coi.

Hình thức này chỉ có 1 bất tiện duy nhất là bất cứ thao tác nào thầy cô thực hiện trên máy tính đều sẽ trình chiếu hết trước cả lớp. Mới đây, 1 cô giáo đã gặp sự cố ngượng chín mặt với kiểu dạy này.

Giáo viên quên xóa lịch sử duyệt web, học trò trông thấy liền xấu hổ, không dám nhìn dòng chữ cô đang tìm kiếm - Ảnh 1.

Cô giáo quên xóa lịch sử Google, để lại trang tìm kiếm có dòng chữ nhạy cảm

Cụ thể trong một tiết học, cô giáo này cần tìm tài liệu trên Google. Nhưng ở thanh tìm kiếm, học sinh lại nhìn thấy lịch sử tìm kiếm mới nhất là 1 trang xem phim có nội dung 18+, không phù hợp với lứa tuổi học sinh.

Điều này khiến cho học sinh không khỏi ngỡ ngàng, nhiều bạn thậm chí xấu hổ không dám nhìn lên màn hình. Bên cạnh trang web xem phim 18+, những mục tìm kiếm khác cũng khá thông dụng như dịch từ, báo điện tử, hình nền đẹp cho máy tính...

Một số người cũng cho rằng bức hình này vẫn chưa thể nói được điều gì, do có thể cô giáo đã dùng chung nick Gmail với nhiều người nên khi đăng nhập từ máy này sang máy khác vẫn hiện lên lịch sử tìm kiếm được.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về sự cố này của giáo viên?

Đăng nhận xét

Tin liên quan

    -->