'Trầm Vụn Hương Phai' đóng máy, siêu phẩm huyền huyễn được mong chờ nhất năm 2022

 

Sau bao ngày mong ngóng, các fan của siêu phẩm huyền huyễn này đã bước gần hơn tới ngày bộ phim ra mắt. Hứa hẹn đây sẽ là một dự án triển vọng với đội ngũ chế tác chất lượng.

Đêm hôm qua (14/10), đoàn làm phim ‘Trầm Vụn Hương Phai’đã tổ chức tiệc mừng đóng máy. Được biết, bộ phim đã quay xuyên suốt gần 7 tháng ở nhiều địa điểm khác nhau. Tác phẩm dưới sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng như: Dương Tử, Thành Nghị, Châu Duệ, Mạnh Tử Nghĩa, Trương Chỉ Khê, Phó Phương Tuấn,…


Bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết tiên hiệp cùng tên của tác giả Tô Mịch. Nội dung kể về chuyện tình tay ba giữ  hoa sen tinh Nhan Đàm với Ứng Uyên Đế Quân và Ngư tinh Dư Mặc. Mối tình trải qua 2 kiếp luân hồi của các nhân vật.Trong phim, Dương Tử vào vai Nhan Đàm, một tiểu tinh linh. Tại buổi yến tiệc của Vương mẫu, nàng cùng tỷ muội song sinh của mình là Chỉ Tích. Cả hai được hoá thành người trước thời hạn 100 năm. Cũng do vậy nên Nhan Đàm đã gặp được Ứng Uyên Đế Quân. Nàng dùng nửa trái tim của mình để cảm hoá hắn nhưng không thành. Bởi vì Ứng Uyên đã quên mất cô.


Châu Duệ vào vai Dư mặc vốn là ngư tinh thời thượng cổ. Nghe được những câu chuyện của Nhan Đàm, hắn đã đem lòng cảm mến nàng. Dư Mặc vì nàng mà cởi bỏ tiên cách hoá yêu ma. Nhan Đàm cũng cảm động vì tấm chân tình của hắn, hai người cùng nhau sống cuộc sống hạnh phúc. Cho đến khi, Nhan Đàm gặp Đường Châu - chuyển kiếp của Ứng Uyên, người trong tim nàng ở tiền kiếp. Rồi Nhan Đàm sẽ lựa chọn ai để bước tiếp quãng đời hành thiện, trừ gian diệt ác sau này. Hãy cùng đóng chờ cho tới khi tác phẩm được ra mắt.


Ở trailer được tung ra trước đó, người hâm mộ không khỏi "kêu trời" vì những phân đoạn ngược tâm, ngược thân của nam nữ chính. Bên cạnh đó, trailer còn gây ấn tượng bởi loạt tạo hình đầy tiên khí của dàn viễn. Phần kỹ xảo và trang phục, đạo cụ cũng được làm rất chỉn chu. 'Trầm Vụn Hương Phai' đang làm một trong những dự án tiên hiệp đáng mong đợi nhất năm 2022.
                                                                                                                       Thùy Dương

Tags: C-biz
Tags: Châu Duệ
Tags: Dương Tử

Đăng nhận xét

Tin liên quan