Huỳnh Hoàng Huy: Trên mạng là Idol giới trẻ, ra đường là anh chàng quốc dân

Đối với những bạn trẻ 9x chơi xe độ tại Việt Nam thì có lẽ cái tên Huỳnh Hoàng Huy đã quá quen thuộc trên mạng xã hội ở các nền tảng như: Facebook, Youtube, Tiktok....

Huỳnh Hoàng Huy là Youtuber đang hoạt động trong kênh Youtube 2banh.vn - truyền thông về xe máy hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, nhờ gương mặt duyên dáng và phong thái nói chuyện hài hước mỗi khi lên hình nên anh chàng này để lại nhiều ấn tượng cho những bạn trẻ đam mê xe máy, xe độ.


Bên cạnh người bạn Bo TV

Về ý nghĩa công việc hiện tại mà Huỳnh Hoàng Huy đang theo đuổi, anh cho biết rất vui khi được giao lưu, học hỏi thêm kinh nghiệm chơi xe cùng những anh em có chung niềm đam mê, cảm giác rất hạnh phúc khi mọi người nhận ra và cứ gọi là Idol. Huy cho biết mỗi lần ai gọi từ 'Idol' với anh thì cảm xúc vui buồn lẫn lộn, anh vẫn thích mọi người gọi tên hơn là dùng từ ấy.


 

Huy Review chiếc Ducati 937 vừa ra mắt tại Việt Nam


Anh cho biết đã review trên kênh Youtube 2banh.vn - truyền thông về xe máy hơn 300 dòng xe các hãng ở Việt Nam bao gồm: xe độ, xe mới, xe phân khối lớn... Vài năm trở lại đây thú vui chơi xe phân khối lớn, xe độ tại Việt Nam phát triển rất nhanh chóng.


Cô bạn gái Nguyễn Thị Uyên Nhi là người chúng tôi bắt gặp trong buổi hẹn hò tại rạp phim.

Trả lời phỏng vấn từ cô bạn gái Nguyễn Thị Uyên Nhi, cô cho biết trong chuyện tình cảm thì Huy là một người bạn trai vô cùng ấm áp đấy. Tuy luôn tỏ ra lạnh lùng nhưng Huy lại rất ân cần, chăm sóc người mình thích một cách âm thầm, điều này khiến Huy trở nên vô cùng đáng yêu trong mắt cô và mọi người, đặc biệt là sẵn sàng giúp đỡ với những người xung quanh.


Huy tham gia Đại Hội Vespa Day 2022


Những chia sẻ đôi nét về đời tư của Huỳnh Hoàng Huy hy vọng các bạn đã có cái nhìn rõ ràng hơn về chàng trai Youtuber 9x này


STVN

Đăng nhận xét

Tin liên quan

    -->