Huỳnh Yến Ngọc – hành trình thành công của người phụ nữ hiện đại

0

  Được biết đến với danh xưng “bà trùm” booking và nữ game thủ đời đầu, Huỳnh Yến Ngọc hiện nay đã đạt được những thành công nhất định trong công việc. Mới đây, cô gái 9x đã có những chia sẻ xoay quanh hành trình thành công của người phụ nữ hiện đại.

Huỳnh Yến Ngọc là cô gái trẻ sinh năm 1992 trong một gia đình tương đối khá giả. Là cành vàng lá ngọc, con gái cưng trong gia đình, hầu như trước đây Yến Ngọc chưa từng phải làm những công việc nặng nhọc. Tuy nhiên, sau khi quyết định không học đại học để đi làm và trải nghiệm, cô đã phải cố gắng mỗi ngày để hoàn thành công việc.

Trước khi theo đuổi và trở thành một nữ game thủ và Agency booking như hiện nay, Yến Ngọc đã trải nghiệm khá nhiều công việc. Cụ thể, cô gái 9x chia sẻ: “Trước đây, mình đã từng theo học thiết kế và làm trong shop thời trang, mình tìm hiểu về làm bánh và thậm chí là quản lý cửa hàng BBQ. Tuy nhiên, những công việc đó đa phần đều là định hướng và mình không tìm thấy đam mê, nhiệt huyết trong công việc. Đó cũng là lý do thôi thúc mình phải thay đổi, tìm kiếm đam mê và theo đuổi công việc mà bản thân thật sự yêu thích”.

Có lẽ, những lý do nêu trên đã góp phần kiến tạo nên một Yến Ngọc thành công ở hiện tại với công việc mà cô thật sự yêu thích và sẵn sàng cống hiến. Trong quá trình theo đuổi con đường trở thành game thủ, Yến Ngọc cũng không ít lần bị gia đình ngăn cản. Ở thời điểm khoảng 6 năm trước, thuật ngữ game thủ hay streamer còn khá mới mẻ và chưa được nhiều người chấp thuận. Thậm chí, khi nhắc đến chơi game thì mọi người đều nghĩ đến những kẻ ăn chơi lêu lổng, không sự nghiệp, không định hướng. Vì thế nên hành trình đến với game của cô gái 9x không dễ dàng là điều hết sức dễ hiểu.

Huỳnh Yến Ngọc – Thành công của hiện tại là kết quả của cả hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ - 2

Nhưng có lẽ, chính vì lý do này nên Yến Ngọc đã có thêm động lực để cố gắng. Khát vọng được thể hiện chính mình đã giúp Ngọc không ngừng học hỏi, nỗ lực để vừa theo đuổi đam mê, vừa tạo ra thu nhập và thành công. Điều đó cũng sẽ giúp Yến Ngọc chứng minh được sự lựa chọn của bản thân là hoàn toàn đúng.

Cho đến thời điểm hiện tại, khi đã thành công trong lĩnh vực game và trở thành “boss” trong giới Agency booking. Tuy nhiên, Yến Ngọc vẫn luôn học hỏi và không ngừng cố gắng để tiếp tục phát triển bản thân mỗi ngày.

Mục tiêu trong tương lai của Yến Ngọc không chỉ dừng lại ở việc chơi game và booking streamer/ KOL/ model/ tiktoker mà còn muốn phát triển đa dạng dịch vụ. Trước mắt, chị sẽ tập trung vào việc duy trì các hoạt động và triển khai phát triển các dịch vụ tổ chức sự kiện. Đồng thời, chị sẽ cố gắng liên kết các đơn vị, phát triển các giải đấu game chuyên nghiệp. Mục tiêu không chỉ hướng đến lợi nhuận mà còn mong muốn tạo nên một môi trường thi đấu chuyên nghiệp để anh chị em gamer được trải nghiệm. Đồng thời cũng tạo cơ hội để mọi người được làm quen, đọ sức và chia sẻ kinh nghiệm nhằm mục tiêu đưa ngành game phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Huỳnh Yến Ngọc – Thành công của hiện tại là kết quả của cả hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ - 3

Mặc dù biết rằng mục tiêu hướng đến sẽ cần nhiều thời gian cũng như phải nỗ lực rất nhiều. Thế nhưng, cô gái trẻ thành đạt và tài năng Huỳnh Yến Ngọc luôn tràn đầy tự tin cũng như năng lượng để thử thách chính mình. Với Yến Ngọc, không thử sẽ không thể thành công nhưng khi thử, nếu không thành công thì ta cũng có được những bài học đáng quý trọng. Đó cũng chính là mục tiêu mà bất cứ ai trong chúng ta cũng nên hướng đến nếu muốn thật sự thành công.


Nguoiduatin.vn

Tags: doi-song

Đăng nhận xét

Tin liên quan

    -->