Chị dâu của Quang Hải bênh vực Chu Thanh Huyền trước ngày ăn hỏi, tiết lộ thời điểm đám cưới của cặp đôi

0
Chị dâu của cầu thủ Quang Hải - cô nàng Lê Hoài Linh - mới đây đã có chia sẻ gây chú ý về em dâu - Chu Thanh Huyền.
Chỉ còn 5 ngày nữa, lễ ăn hỏi của cặp đôi Quang Hải - Chu Thanh Huyền sẽ diễn ra. Mọi động thái của cặp đôi cùng người thân, họ hàng nhận về sự chú ý lớn của cộng đồng mạng. Mới đây, cô nàng Lê Hoài Linh - chị dâu của tiền vệ Quang Hải - đã có chia sẻ đầu tiên khi gia đình sắp đón thêm thành viên mới - Chu Thanh Huyền.

Cụ thể, khi chị dâu của Quang Hải hào hứng khoe chuyện mình sắp có "em dâu", một dân mạng bình luận: "Mình thích người giản dị như chị Linh chứ không có cảm tình với em dâu chị". Đọc được bình luận này, Hoài Linh lập tức lên tiếng bênh vực Chu Thanh Huyền: "Thôi mọi người đừng so sánh như thế. Mỗi người đều có ưu điểm, nhược điểm của riêng mình. Hoan hỉ đi".

Chị dâu của Quang Hải (ngoài cùng bên trái) bênh vực Chu Thanh Huyền trước ngày ăn hỏi

Lê Hoài Linh là vợ của Nguyễn Quang Phong - anh trai của Nguyễn Quang Hải. Khi Quang Hải đưa Chu Thanh Huyền về nhà ra mắt, cặp chị em dâu Hoài Linh - Thanh Huyền đã nhiều lần tiếp xúc và trở nên thân thiết. Bởi vậy, chị dâu Quang Hải không đồng tình khi Chu Thanh Huyền bị dân mạng mỉa mai.

Chị dâu của Quang Hải tiết lộ thêm, đám cưới của cặp đôi sẽ được tổ chức vào dịp đầu năm sau, theo lịch âm lịch là năm Giáp Thìn. Còn ở năm nay (năm âm lịch Quý Mão), Quang Hải và Chu Thanh Huyền chỉ làm lễ ăn hỏi.

Ngoài ra, phải tối nay 27/12, Quang Hải mới trở về nhà ở Đông Anh, Hà Nội để chuẩn bị cho đám hỏi vào ngày 1/1/2024 tới. Về quá trình dựng rạp ăn hỏi, đơn vị thi công vẫn đang tiến hành ở khu vực sân bóng ngay trước cửa nhà Quang Hải.

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan