Hoài Sa ngầm phản đối khi Hương Giang khẳng định người chuyển giới nữ chỉ yêu trai thẳng?

0

Hoài Sa lên tiếng sau khi Hương Giang có phát ngôn này ở tập 7 "Người ấy là ai" mùa 3.

Tập 7 của "Người ấy là ai" mùa 3 vô cùng đặc biệt khi có sự tham gia của nữ chính Hà An vốn là một người chuyển giới. Tại đây, Hương Giang đã có chia sẻ: "Đầu tiên là phải giải thích vì nhiều người cứ nghĩ người chuyển giới nằm trong cộng đồng LGBT là có thể yêu được nhau nhưng không phải nha mọi người. Người chuyển giới yêu đàn ông là trai thẳng chứ người chuyển giới sẽ rất khó để yêu 1 người gay (đồng tính nam)".

Người ấy là ai: Hương Giang khẳng định người chuyển giới nữ chỉ yêu trai thẳng

Trấn Thành cũng định nghĩa lại: "Chuyển giới là sinh ra có tâm hồn, tính cách, suy nghĩ, niềm tin đều là 1 người phụ nữ. Không bao giờ yêu phụ nữ, chỉ thích yêu đàn ông nhưng vô tình, xui cái là họ sở hữu cơ thể của một người đàn ông. Vì vậy, khi người ta tin người ta là phụ nữ, người ta phải đi tìm cách thay đổi hình hài đó để trở lại thành 1 người phụ nữ đúng với bên trong của người ta thôi. Và đó là một người phụ nữ thuần túy, đó là chuyển giới nữ".

Cuối cùng, Hương Giang và Trấn Thành kết luận: "Chính vì thế mà họ chỉ yêu được những người đàn ông thẳng, thẳng thôi chứ không yêu được màu tím".

Hoài Sa ngầm phản đối khi Hương Giang khẳng định người chuyển giới nữ chỉ yêu trai thẳng? - Ảnh 2.
Hoài Sa ngầm phản đối khi Hương Giang khẳng định người chuyển giới nữ chỉ yêu trai thẳng? - Ảnh 3.

Mới đây, trên trang cá nhân, top 12 "Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020" Hoài Sa bất ngờ chia sẻ: "Chuyển giới nữ, họ nghĩ họ là nữ nhưng yêu ai đó là quyền của họ. Họ vẫn có thể yêu màu tím như Transguy (chuyển giới nam) hoặc Bisexual (Song tính)...".

Không biết chia sẻ này của Hoài Sa có phải là ngầm phản đối câu khẳng định "Người chuyển giới nữ chỉ yêu trai thẳng" của Trấn Thành & Hương Giang không nhưng Hoài Sa lên tiếng sau khi tập "Người ấy là ai" có nữ chính là người chuyển giới lên sóng thì cũng đáng suy nghĩ đấy!

Hoài Sa ngầm phản đối khi Hương Giang khẳng định người chuyển giới nữ chỉ yêu trai thẳng? - Ảnh 4.
Hoài Sa ngầm phản đối khi Hương Giang khẳng định người chuyển giới nữ chỉ yêu trai thẳng? - Ảnh 5.

Hoài Sa ngầm phản đối ý kiến của Hương Giang?

Tin liên quan