Về chúng tôi

SaoTeen là blog với chủ đề học đường, giải trí, làm đẹp,... cho giới trẻ. Tại đây, SaoTeen chia sẻ mọi thông tin mà chúng tôi cảm thấy bổ ích; bày tỏ quan điểm cá nhân, góc nhìn với một sự việc/hiện tượng. Ngoài ra, website này còn là nơi đăng tải các bài tản văn của nhóm sinh viên Đại học.

Website saoteen.vn chính thức đưa vào hoạt động vào ngày 5/5/2023.

SaoTeen không phải là một tờ báo

Website SaoTeen.vn hoạt động dưới dạng blog, dưới sự quản lý của một nhóm sinh viên Đại học. Mọi thông tin chúng tôi đăng tải không phải là một tác phẩm báo chí. Ngay dưới chân trang và tại phần chú thích của tên, chúng tôi đã khẳng định đây là một blog.

Tại sao xuất hiện tin tức trên SaoTeen?

Như đã đề cập, blog SaoTeen có chủ đề học đường, giải trí, làm đẹp,... Với tệp đối tượng độc giả ở độ tuổi 18-24, chúng tôi luôn muốn chia sẻ những thông tin có tính xu hướng, đang được chúng tôi và mọi người quan tâm, từ đó đưa ra góc nhìn/quan điểm cá nhân cũng như lắng nghe ý kiến từ độc giả.

Ví dụ về bài viết: 

1. Body gợi cảm của Cát Tường ở tuổi 46 và đây chính là phương pháp giữ dáng hiệu quả cho bạn

Khi đăng tải nội dung này, chúng tôi vô cùng ngưỡng mộ trước vóc dáng rạng ngời của diễn viên Cát Tường ở tuổi 46. Vậy nên, chúng tôi đã chia sẻ cho mọi người phương pháp giữ dáng hiệu quả giống như diễn viên Cát Tường, cung cấp thông tin bổ ích đến mọi người.


Vào ngày 30/7, chúng tôi có đăng tải bài viết về BLACKPINK. Thời điểm này, concert BLACKPINK tại Hà Nội đang là chủ đề được mọi người quan tâm. Vậy nên sau khi đêm diễn kết thúc, chúng tôi tìm kiếm những tấm hình đẹp rồi chia sẻ lên trang blog, để mọi người có thể lưu lại làm hình nền máy tính, điện thoại hay ngắm nhìn,...

SaoTeen chịu hoàn toàn trách nhiệm nội dung trên trang

Mọi nội dung trên website saoteen.vn được viết và tạo bởi chính tác giả của nhóm SaoTeen. Chúng tôi đăng tải bài viết theo chuẩn mực xã hội, không có nội dung chống phá nhà nước. 

Tuy nhiên, các bài viết nếu có vấn đề, rất mong nhận được sự góp ý của độc giả. Trường hợp nghiêm trọng, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về nội dung đã đăng tải.