Jeon So Min từng bị khán giả chứng kiến chuyện cãi nhau với bạn trai cũ bằng giọng điệu trẻ con

0

Tất cả những câu chuyện liên quan đến Jeon So Min mà khán giả gửi về đều liên quan đến đàn ông.

Trong tập 508 của "Running Man", các thành viên được chơi 1 trò chơi mà họ phải thừa nhận hoặc từ chối những câu chuyện về bản thân do chính các khán giả viết rồi gửi về chương trình.

Running Man: Jeon So Min được khán giả gửi thư về

Jeon So Min từng bị khán giả chứng kiến chuyện cãi nhau với bạn trai cũ bằng giọng điệu trẻ con - Ảnh 2.

Đến lượt của Jeon So Min, Yoo Jae Suk có đọc được 1 ít thì tất cả các câu chuyện đều liên quan đến đàn ông. Nữ diễn viên cũng xác nhận mình có nhiều bạn bè là con trai lắm. Câu chuyện mà khán giả chứng kiến là từng thấy So Min đi uống cà phê vào mùa đông năm ngoái cùng với 1 người đàn ông. Điều khiến người này thắc mắc là nghệ sĩ thường đeo khẩu trang khi đi ra ngoài nhưng So Min thì không, chỉ có mỗi người đàn ông che mặt lại. So Min công nhận chuyện này vì cô cho rằng đó là một trong những người bạn là con trai của mình.

Jeon So Min từng bị khán giả chứng kiến chuyện cãi nhau với bạn trai cũ bằng giọng điệu trẻ con - Ảnh 3.

Ji Hyo cũng đọc một câu chuyện của một vị khán giả từng chứng kiến So Min nói chuyện ở góc đường với âm lượng khá lớn nên nghĩ rằng nữ diễn viên đang cãi nhau với bạn trai nhưng lời lẽ thì nghe vô cùng trẻ con, đáng yêu kiểu như "Em phải chơi với ai bây giờ? Hãy chơi với em đi mà". So Min không muốn nghe thêm nên đã công nhận chuyện này là đúng nhưng cô đã chia tay người đàn ông này vào năm ngoái.

Jeon So Min từng bị khán giả chứng kiến chuyện cãi nhau với bạn trai cũ bằng giọng điệu trẻ con - Ảnh 4.

So Min bị khán giả bắt gặp đang cãi nhau với bạn trai

Tin liên quan