Giữa lúc ai nấy mừng cho Victor Vũ chốt được dàn Thiên Thần Hộ Mệnh 'mơn mởn', spotlight lại đổ dồn về đôi bạn Salim - Chi Pu

0

Ngay sau khi Salim công bố ra mắt màn ảnh rộng cùng Thiên Thần Hộ Mệnh, Chi Pu đã gửi lời động viên xóa tan tin đồn "nghỉ chơi" hậu ồn ào tình ái.

Mới đây, đạo diễn Victor Vũ đã chính thức công bố dàn diễn viên sẽ góp mặt trong phim kinh dị tâm linh Thiên Thần Hộ Mệnh. Ngoài "nàng thơ" Mắt Biếc Trúc Anh, phim còn có sự tham gia của dàn trai xinh gái đẹp hotgirl Salim, hotboy Samuel An cùng nữ ca sĩ 10x Amee. Trên mạng xã hội, khán giả rất mong chờ sự trở lại của Victor Vũ cùng dòng phim từng làm nên tên tuổi của anh.

Những hình ảnh đầu tiên đầy ấn tượng của Thiên Thần Hộ Mệnh

Trong số những phản ứng của mạng xã hội, nhiều người chú ý đến dòng trạng thái của hotgirl Salim cùng phản ứng của Chi Pu. Salim vốn là thành viên trong hội bạn thân của Chipu và Quỳnh Anh Shyn, gần đây nhóm có nhiều tin đồn về mối quan hệ bất hòa giữa những người chị em trong tâm bão ồn ào tình ái. Lời động viên này của Chi Pu đến người chị em thân thiết phần nào xóa đi tin đồn "nghỉ chơi".

Giữa lúc ai nấy mừng cho Victor Vũ chốt được dàn Thiên Thần Hộ Mệnh mơn mởn, spotlight lại đổ dồn về đôi bạn Salim - Chi Pu - Ảnh 2.

Salim phấn khích trong lần đầu chạm ngõ điện ảnh

Giữa lúc ai nấy mừng cho Victor Vũ chốt được dàn Thiên Thần Hộ Mệnh mơn mởn, spotlight lại đổ dồn về đôi bạn Salim - Chi Pu - Ảnh 3.

Nhiều đồng nghiệp chúc mừng Salim

Giữa lúc ai nấy mừng cho Victor Vũ chốt được dàn Thiên Thần Hộ Mệnh mơn mởn, spotlight lại đổ dồn về đôi bạn Salim - Chi Pu - Ảnh 4.

Chi Pu động viên người chị em thân thiết xóa tan tin đồn "nghỉ chơi"

Thiên Thần Hộ Mệnh là phim kinh dị tâm linh, kịch tính giật gân đúng sở trường của Victor Vũ như trong những Giao Lộ Định Mệnh, Quả Tim Máu, Người Bất Tử... Phim xoay quanh cái chết của ngôi sao giải trí đang lên Mai Ly cùng những chuyện thần bí về một loại ma thuật, bùa ngải có hình thù búp bê ma quái.

Giữa lúc ai nấy mừng cho Victor Vũ chốt được dàn Thiên Thần Hộ Mệnh mơn mởn, spotlight lại đổ dồn về đôi bạn Salim - Chi Pu - Ảnh 5.

Khán giả mong chờ sự trở lại của Victor Vũ sau loạt phim kinh dị thành công

Giữa lúc ai nấy mừng cho Victor Vũ chốt được dàn Thiên Thần Hộ Mệnh mơn mởn, spotlight lại đổ dồn về đôi bạn Salim - Chi Pu - Ảnh 6.

Nữ diễn viên Đinh Ngọc Diệp và đồng nghiệp chúc mừng Victor

Giữa lúc ai nấy mừng cho Victor Vũ chốt được dàn Thiên Thần Hộ Mệnh mơn mởn, spotlight lại đổ dồn về đôi bạn Salim - Chi Pu - Ảnh 7.

Dù dành lời khen cho dàn diễn viên trẻ đẹp nhưng nhiều người còn nghi vấn về diễn xuất của họ

Thiên Thần Hộ Mệnh sẽ ra mắt khán giả vào dịp Halloween 2020. Hiện tại, thông tin chính thức về các vai diễn vẫn chưa được công bố.

Tags:

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan