Chính thức lộ diện mẫu thiết kế trang phục dân tộc của Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe 2020!

0

Khán giả hi vọng sẽ được thấy Khánh Vân diện sản phẩm hoàn chỉnh của mẫu thiết kế này sớm!

Tập 2 series digital Road To Miss Universe 2020 với chủ đề Trang Phục Dân Tộc đã lên sóng. 

Sau khi nghe thuyết trình, NTK Thuỷ Nguyễn thắc mắc về chất liệu và kỹ thuật thực hiện bộ Kén Em: "Áo dài em muốn sử dụng một cách nguyên bản nhất, nhưng em lại sử dụng kỹ thuật đan nước ngoài?". NTK Khoa Lỗ khẳng định chắc nịch: "Cái áo dài bằng sợi thật sự trước giờ em chưa bao giờ thấy. Em tin em sẽ là một trong những nhà thiết kế trẻ đầu tiên tiên phong cho việc cách tân áo dài sử dụng những vật liệu mới cho tà áo dài Việt Nam".

Chính thức lộ diện mẫu thiết kế trang phục dân tộc của Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe 2020! - Ảnh 1.

Top 4 cuộc thi lộ diện gồm: Ô Mê Trô (Tín Thái), Mây Trắng (Nguyễn Hữu Bình) bảng All Stars và Kén Em (Khoa Lỗ), Liên Vũ (Tem Nguyễn) bảng Tự Do. Sự tự tin của Top 4 khiến hội đồng giám khảo phải đưa ra quyết định cho 4 thí sinh cơ hội thuyết phục một lần nữa trong vòng 1 phút duy nhất. Khoa Lỗ vẫn khẳng định Kén Em là lựa chọn duy nhất thể hiện được bản sắc Việt Nam. 

Cuối cùng, Hoa hậu Khánh Vân công bố Kén Em (Khoa Lỗ) và Ô Mê Trô (Tín Thái) là Top 2 cuộc thi Tuyển chọn thiết kế trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2020. Hai tác phẩm có màu sắc đối lập nhau, hai phong cách trái ngược.

Tuy nhiên, kết quả chưa dừng lại ở đó. Trong phần cuối tập, Tín Thái và Khoa Lỗ có cuộc tâm sự với nhau. Tín Thái bất ngờ chia sẻ: "Một tác phẩm nghệ thuật nào cũng đều cần sự đầu tư. Tín muốn dành toàn phần chi phí thực hiện hai tác phẩm, vào cho một tác phẩm, là Kén Em, bởi Tín nghĩ Kén Em phù hợp với Khánh Vân". Tín Thái thổ lộ tâm tư: "Mình phải chiến thắng hoặc thua trước một người xứng đáng. Tín chọn Khoa. Tín vẫn có thể đồng hành cùng với cuộc thi, với Khoa, mình vẫn chiến đấu cùng nhau. Thua thì phải thua đáng, thắng thì phải thắng đáng". 

Chính thức lộ diện mẫu thiết kế trang phục dân tộc của Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe 2020! - Ảnh 2.
Chính thức lộ diện mẫu thiết kế trang phục dân tộc của Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe 2020! - Ảnh 3.
Chính thức lộ diện mẫu thiết kế trang phục dân tộc của Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe 2020! - Ảnh 4.

Như vậy, Tín Thái và Khoa Lỗ thống nhất sẽ cùng nhau thực hiện chung tác phẩm Kén Em. Ngoài đời, cả hai là những người bạn thân thiết, luôn hỗ trợ và đồng hành với nhau trong nhiều dự án. Vì thế, Thái Trung Tín và Khoa Lỗ mong muốn Kén Em sẽ là tác phẩm mang dấu ấn của cả hai, được đầu tư và hoàn thành chỉn chu nhất.

Như vậy, Kén Em của bảng Tự Do đã chính thức giành được suất trang phục dân tộc được Hoa hậu Khánh Vân mặc trình diễn trong phần thi trang phục dân tộc tại Miss Universe 2020. Kén Em đang trong giai đoạn hoàn thiện thành sản phẩm thực tế và sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Chính thức lộ diện mẫu thiết kế trang phục dân tộc của Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe 2020! - Ảnh 5.
Chính thức lộ diện mẫu thiết kế trang phục dân tộc của Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe 2020! - Ảnh 6.
Chính thức lộ diện mẫu thiết kế trang phục dân tộc của Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe 2020! - Ảnh 7.
Chính thức lộ diện mẫu thiết kế trang phục dân tộc của Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe 2020! - Ảnh 8.

Hi vọng khán giả sẽ được chiêm ngưỡng sản phẩm hoàn chỉnh của Kén Em trong thời gian sắp tới

Tập 3 series Road To Miss Universe lên sóng vào lúc 20h00, ngày 3/4/2021 trên kênh YouTube, Facebook Miss Universe Vietnam và Vietnam Road to Miss Universe.

Photo: Sang Đào

Tags: TV-Show

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan