Lộ diện thí sinh Rap Việt mùa 2, dân mạng đồng lòng: 'Xứng đáng ngôi vị Quán quân!'

0

Cộng đồng mạng đánh giá đây sẽ là thí sinh đầy tiềm năng của Rap Việt mùa 2 dù bài rap của cô nàng nghe muốn... trầm cảm.

Ngày 28/3, trên trang TikTok cá nhân, Ngọc Phước khiến cư dân mạng cười lăn cười bò khi đăng tải đoạn clip hát Rap theo phong cách No Beat. Cô nàng ra vẻ nghiêm túc: "Sau đây là một bài rap về tình bạn. Yo! Mày là người bạn thân duy nhất của tao. Đến một ngày tao nhận ra mày âm thầm phản bội tình bạn của chúng ta, khiến cho tình bạn của chúng ta bị sứt mẻ".

Clip Ngọc Phước rap về tình bạn khiến netizen cười mệt nghỉ (Nguồn: TikTok)

Đoạn rap về tình bạn đặc biệt này ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của người xem và được chia sẻ lên nhiều trang mạng xã hội. Cộng đồng mạng để lại bình luận hài hước: "Tưởng đang giới thiệu bài rap ai dè hết clip luôn", "Đáng lẽ tình mình với bạn không sứt mẻ tình bạn đâu, mà nghe bài rap này mới sứt mẻ này"… Không ít người kêu cô nàng nên đăng ký dự thi Rap Việt mùa 2: "Bé này đi thi Rap Việt xứng đáng Quán quân", "Thí sinh đầy tiềm năng của Rap Việt", "Sao lại gọi là thí sinh, huấn luyện viên mới đúng chứ"…

Lộ diện thí sinh Rap Việt mùa 2, dân mạng đồng lòng: Xứng đáng ngôi vị Quán quân! - Ảnh 2.

Tự phiêu theo bản rap rất ra gì và này nọ

Trước đó, Ngọc Phước từng làm khán giả "run sợ" khi chia sẻ thông tin về Rap Việt mùa 2 một cách hừng hực khí thế: "Cơ hội đã đến. Đây là lúc con thú hoang như tôi được thả tự do". Đã vậy, "con nợ" của Minh Dự còn chuẩn bị rapname sẵn sàng "chinh chiến": "PHUOCXIDA SEASIZE GIRL ON THE MIC HÁT LAI RAI ARE U Ố KAII".

Lộ diện thí sinh Rap Việt mùa 2, dân mạng đồng lòng: Xứng đáng ngôi vị Quán quân! - Ảnh 3.

Ngọc Phước là Quán quân Cười Xuyên Việt 2020. Cô là gương mặt thân quen thường xuyên xuất hiện ở các clip hài trên YouTube của BB Trần, Huỳnh Lập, Hải Triều, Minh Dự...Ngoài công việc là một diễn viên hài, cô nàng này từng tạo ấn tượng trên mạng xã hội bởi những livestream bán hàng online theo phong cách... cục súc, không cần khách.

Ảnh: TikTok, Facebook nhân vật

Tags: TV-Show

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan