Suboi không làm HLV Rap Việt mùa 2? Yên tâm, có một sao nữ từng tự đề cử cho vai trò này!

0

Nghệ sĩ nữ này từng chia sẻ nếu làm giám khảo Rap Việt thì cô cũng có thể đóng góp ý kiến.

Sau thành công vang dội từ mùa giải đầu tiên, Rap Việt đang rục rịch trở lại với mùa giải mới trong năm 2021. Nhiều khán giả hi vọng sẽ được gặp lại bộ sậu mùa 1 gồm MC Trấn Thành, 4 HLV Wowy - Binz - Karik - Suboi cùng 2 giám khảo Rhymastic - JustaTee sẽ cùng hội ngộ trong mùa 2.

Tuy nhiên, nhiều khả năng HLV nữ duy nhất là Suboi không thể tiếp tục đồng hành cùng chương trình vì nữ rapper từng chia sẻ rằng mình muốn trở lại với vai trò làm mẹ, làm vợ sau khi kết thúc Rap Việt mùa 1.

Suboi không làm HLV Rap Việt mùa 2? Yên tâm, có một sao nữ từng tự đề cử cho vai trò này! - Ảnh 1.

Nếu như Suboi không tiếp tục đồng hành cùng Rap Việt thì gương mặt nào sẽ được chọn để thay thế cô? Một số cái tên được khán giả đề xuất như Đen Vâu, Datmaniac, LK, BigDaddy...

Ngoài ra, một nhân vật khác cũng nằm trong bảng đề cử và đó chính là... nữ ca sĩ Lệ Quyên. Cụ thể, trong buổi họp báo concert riêng, bên cạnh những chia sẻ về công việc cũng như đời sống cá nhân của mình, nữ ca sĩ đã cho biết: "Chắc mọi người không biết những khi thư giãn Quyên thường nghe Rap. Quyên rất thích xem chương trình Rap. Ngoài việc nghe nhạc Quốc tế, Cổ điển, Bolero thì Quyên rất thích Rap/ Hip-hop. Quyên rất thích chương trình Rap Việt và nếu như cho Quyên làm giám khảo thì Quyên cũng có thể đóng góp ý kiến vì bản thân Quyên là một người rất đa dạng nhiều dòng nhạc".

Suboi không làm HLV Rap Việt mùa 2? Yên tâm, có một sao nữ từng tự đề cử cho vai trò này! - Ảnh 3.

Dễ dàng nhận thấy, lời chia sẻ của Lệ Quyên khá khiêm tốn và không khẳng định chắc nịch "đủ khả năng để làm giám khảo Rap Việt mùa 2" nhưng nếu cô ngồi ghế nóng thì cũng là một sự lựa chọn thú vị đấy.

Ảnh: Internet

Tags: TV-Show

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan