Mai Ngô hé lộ sự thật đằng sau câu nói viral The Face sau 5 năm: Lỡ miệng nói tục, ê-kíp phải gọi ra quay lại!

0

Hóa ra câu nói nổi tiếng của Mai Ngô được ra đời trong hoàn cảnh khá trớ trêu!

Còn nhớ vào năm 2016, Mai Ngô trở thành cái tên cực hot khi đổ bộ liên tục rất nhiều show thực tế đình đám như Asia's Next Top ModelThe Face VietnamSao Nhập NgũƠn Giời Cậu Đây Rồi... Sở dĩ cô nàng sinh năm 1995 tạo được ấn tượng mạnh ở các show mà mình tham gia là vì Mai Ngô có cá tính vô cùng thẳng thắn, không ngại nêu ra quan điểm cá nhân.

Không những vậy, Mai Ngô còn không màng đến hình tượng khi liên tục "tặng" cho cư dân mạng loạt meme để đời. Câu nói "Trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra" của Mai Ngô từng viral khắp các mạng xã hội, thậm chí còn lọt top 5 đề cử Cụm từ/ câu nói viral của năm tại WeChoice Awards 2016.

Mai Ngô hé lộ sự thật đằng sau câu nói viral The Face sau 5 năm: Lỡ miệng nói tục, ê-kíp phải gọi ra quay lại! - Ảnh 1.

Trong một buổi phỏng vấn mới đây, Mai Ngô đã bật mí về nguyên nhân cho ra đời câu nói nổi tiếng này. Thực ra, cô nàng đã phải quay hình lại 2 lần khi phát ngôn câu nói này. Lần đầu cô nàng lỡ miệng nói tục: "Trên đời này cái *** gì cũng có thể xảy ra", do ê-kíp cảm nhận đây có thể là meme vui nên đề nghị cô quay lại. 

Nguyên nhân khiến Mai Ngô bức xúc như vậy là do cô nàng được ban giám khảo nhận xét làm tốt ở tất cả các thử thách trong tập đó nhưng vẫn bị HLV đưa vào phòng loại. Và hiệu ứng sau đó thì như mọi người đã thấy!

Mai Ngô hé lộ sự thật đằng sau câu nói viral The Face sau 5 năm: Lỡ miệng nói tục, ê-kíp phải gọi ra quay lại! - Ảnh 2.
Mai Ngô hé lộ sự thật đằng sau câu nói viral The Face sau 5 năm: Lỡ miệng nói tục, ê-kíp phải gọi ra quay lại! - Ảnh 3.
Tags: TV-Show

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan