10 phim bị Tencent 'ghẻ lạnh' vào sinh nhật 10 tuổi: Thiếu nợ Cúc Tịnh Y một trailer, trùm cuối 'thay tên đổi họ' vẫn bị lơ

0

Tencent đã hoàn toàn ngó lơ 10 bộ phim sau đây trong ngày sinh nhật 10 tuổi của mình.

Trong không khí hân hoan của ngày hội Thập Quang Thịnh Điển 2021 nhằm dịp kỉ niệm 10 năm của Tencent, nhà đài đã tung ra một loạt trailer và poster của các bộ phim hot đang chờ lên sóng. Tuy nhiên, vẫn còn một vài cái tên bị Tencent cho vào quên lãng.

1. Thanh Trâm Hành

Dự án cổ trang Thanh Trâm Hành do Dương TửNgô Diệc Phàm đóng chính đã trải qua vô số những thay đổi để đạt được tham vọng chiếu đài. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, vấn đề lớn nhất của bộ phim có lẽ chính là scandal "bắt cá nhiều tay" của nam chính. Cho đến hiện tại, dù là dự án trọng điểm nhưng phim vẫn chưa có trailer.

10 phim bị Tencent ghẻ lạnh vào sinh nhật 10 tuổi: Thiếu nợ Cúc Tịnh Y một trailer, trùm cuối thay tên đổi họ vẫn bị lơ - Ảnh 2.

2. Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn

Một dự án khác của Dương Tử cũng bị Đằng Tấn bỏ quên trong ngày hội chiêu thương đó chính là Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn, kết hợp với Tiêu Chiến. Bộ phim từng được cho rằng sẽ là một bom tấn của mùa hè 2021 cho đến khi đài Hồ Nam đăng tin hoãn chiếu để thay thế bằng Hương Vị Ấm Áp.

10 phim bị Tencent ghẻ lạnh vào sinh nhật 10 tuổi: Thiếu nợ Cúc Tịnh Y một trailer, trùm cuối thay tên đổi họ vẫn bị lơ - Ảnh 3.

3. Mộ Nam Chi

Mặc dù góp mặt trong sự kiện 10 năm của Tencent, khiến cộng đồng mạng phải xốn xang vì quá xinh đẹp song Mộ Nam Chi của Cúc Tịnh Y vẫn bị nhà đài "ngó lơ". Cặp diễn viên chính Cúc Tịnh Y - Tăng Thuấn Hy vốn dĩ có mặt ở Thập Quang Thịnh Điển 2021 để trình diễn và ca hát. Thế nhưng sau đó, phim nào cũng có trailer và poster mới ngoại trừ Mộ Nam Chi...

10 phim bị Tencent ghẻ lạnh vào sinh nhật 10 tuổi: Thiếu nợ Cúc Tịnh Y một trailer, trùm cuối thay tên đổi họ vẫn bị lơ - Ảnh 4.

4. Kính Song Thành

Dự án cổ trang Kính Song Thành của Lý Dịch PhongTrần Ngọc Kỳ đóng máy từ tháng 10 năm 2020 song đến bây giờ bộ phim vẫn vô cùng im hơi lặng tiếng. Tuy nhiên may mắn hơn một số phim khác, Kính Song Thành vốn dĩ đã có trailer vào đợt chiêu thương cuối năm trước.

5. Hộc Châu Phu Nhân

Ngày 7/6, Đằng Tấn đã tung ra trailer Định Luật Tình Yêu 80/20 do Dương Mịch đóng cùng Hứa Khải nhưng lại quên mất một bộ phim khác của nữ diễn viên, đó là Hộc Châu Phu Nhân. Giống Kính Song Thành, Hộc Châu Phu Nhân vốn dĩ đã có trailer nhưng việc vắng mặt ở đợt chiêu thương lần này khiến fan vô cùng nôn nóng.

10 phim bị Tencent ghẻ lạnh vào sinh nhật 10 tuổi: Thiếu nợ Cúc Tịnh Y một trailer, trùm cuối thay tên đổi họ vẫn bị lơ - Ảnh 6.

6. Tuyết Trung Hãn Đao Hành

Tuyết Trung Hãn Đao Hành là một dự án cổ trang được đầu tư lớn, do Trương Nhược QuânLý Canh Hy đóng chính song lại vô cùng im ắng trong ngày hội chiêu thương của Tencent.

10 phim bị Tencent ghẻ lạnh vào sinh nhật 10 tuổi: Thiếu nợ Cúc Tịnh Y một trailer, trùm cuối thay tên đổi họ vẫn bị lơ - Ảnh 7.

7. Phong Hỏa Kim Lưu

Phong Hỏa Kim Lưu hay còn biết tới với tên gọi Sát Phá Lang là một dự án đam mỹ rất đáng để trông chờ, do Đàn Kiện ThứTrần Triết Viễn đóng chính. Tuy nhiên, Tencent lại lựa chọn không công chiếu trailer của bộ phim vào ngày hội chiêu thương. Nhiều thông tin cho biết phim sẽ lên sóng vào tháng 6, mở đầu làn sóng đam mỹ của Tencent trong năm nay. Thế nhưng với tình hình im lìm hiện tại thì khả năng cao là không thể.

10 phim bị Tencent ghẻ lạnh vào sinh nhật 10 tuổi: Thiếu nợ Cúc Tịnh Y một trailer, trùm cuối thay tên đổi họ vẫn bị lơ - Ảnh 8.

8. Trương Công Án

Trương Công Án khai máy từ tháng 8 năm 2020 với sự tham gia của Tỉnh Bách NhiênTống Uy Long. Song đến hiện tại, bộ phim vẫn chưa có thêm bất cứ một thông tin gì. May mắn hơn các anh em đam mỹ khác, Trương Công Án đã có trailer và một số hình ảnh poster vô cùng bắt mắt.

10 phim bị Tencent ghẻ lạnh vào sinh nhật 10 tuổi: Thiếu nợ Cúc Tịnh Y một trailer, trùm cuối thay tên đổi họ vẫn bị lơ - Ảnh 9.

9. Vai Trái Có Cậu

Vai Trái Có Cậu với sự tham gia của Phạm Thừa ThừaVương An Vũ là một trong những dự án đam mỹ rất được khán giả mong chờ. Tìm trên mạng xã hội, không thiếu những hình ảnh "leak" của bộ phim, song trailer của Vai Trái Có Cậu tính đến nay vẫn là một ẩn số. Hiện tại cả hai nam diễn viên vẫn đang bận rộn quay phim tại Cáp Nhĩ Tân sau đợt hoãn vào đầu năm do tình hình dịch bệnh phức tạp.

10 phim bị Tencent ghẻ lạnh vào sinh nhật 10 tuổi: Thiếu nợ Cúc Tịnh Y một trailer, trùm cuối thay tên đổi họ vẫn bị lơ - Ảnh 10.

Poster do fan của Vai Trái Có Cậu edit siêu lung linh

10. Hạo Y Hành

Cùng chung số phận với Vai Trái Có Cậu, với số ảnh "leak" của Hạo Y Hành do Trần Phi Vũ La Vân Hi đóng chính, fan hâm mộ của bộ phim đã có thể tự ghép thành một chiếc trailer hoàn chỉnh. Gần đây còn có thông tin phim phải đổi tên thành... Hoài Sa Lệnh để có cơ may lên sóng, thế nhưng fan vẫn dặn lòng nhau không để "Tra Hạo" dối lừa, khi nào có trailer rồi hẵng tính tiếp...

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Tags:

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan