6 tai nạn kinh hoàng trên phim trường: Con trai Lý Tiểu Long qua đời bí ẩn chưa rùng rợn bằng diễn viên bị cá mập cắn đến chết

0

Đôi khi để làm nên một bộ phim, nhiều người đã phải đánh đổi cả mạng sống.

Quá trình quay phim thật chẳng bao giờ dễ dàng, khi các diễn viên và thành viên trong đoàn phải đầu tư rất nhiều chất xám, thể lực và cảm xúc để hái được "quả ngọt". Tại Hollywood, đã có rất nhiều lần tai nạn xảy ra với các bộ phim nổi tiếng, khiến cả diễn viên và ekip gặp nguy hiểm tới tính mạng.

Now You See Me - Nữ chính bị dìm nước tận 3 phút, kêu cứu mà không ai nhận ra

6 tai nạn kinh hoàng trên phim trường: Con trai Lý Tiểu Long qua đời bí ẩn chưa rùng rợn bằng diễn viên bị cá mập cắn đến chết - Ảnh 1.

Trong phân đoạn thực hiện trò ảo thuật thoát ra khỏi bể nước, nữ diễn viên Isla Fisher đã gặp sự cố nên phải đập kính cầu cứu. Tuy nhiên, cả ekip lại tưởng cô đang diễn rất xuất sắc nên mãi về sau mới can thiệp

The Expendables 2 - Diễn viên đóng thế mất mạng trong vụ nổ thuyền

6 tai nạn kinh hoàng trên phim trường: Con trai Lý Tiểu Long qua đời bí ẩn chưa rùng rợn bằng diễn viên bị cá mập cắn đến chết - Ảnh 2.

Trong lúc đóng phim hành động The Expendables 2, 1 diễn viên đóng thế đã mất mạng, còn 1 người khác thì rơi vào tình trạng nguy kịch sau một vụ nổ thuyền cao su. Nạn nhân còn sống đã phải trải qua 5 tiếng trên bàn mổ

Harry Potter and the Deathly Hallows 1 - Diễn viên đóng thế tàn tật vĩnh viễn ở tuổi 25 vì cảnh quay nhỏ

6 tai nạn kinh hoàng trên phim trường: Con trai Lý Tiểu Long qua đời bí ẩn chưa rùng rợn bằng diễn viên bị cá mập cắn đến chết - Ảnh 3.

Diễn viên đóng thế David Holmes khi tham gia bộ phim đã đóng cảnh bay trên không, sau đó va người vào một bức tường. Cú va chạm đã làm rạn xương cổ của nam diễn viên, từ đó khiến anh bị tê liệt toàn thân và không thể vận động được nữa ở tuổi 25

6 tai nạn kinh hoàng trên phim trường: Con trai Lý Tiểu Long qua đời bí ẩn chưa rùng rợn bằng diễn viên bị cá mập cắn đến chết - Ảnh 4.

Sau tai nạn, David nhận được nhiều sự giúp đỡ từ các diễn viên của phim

The Dark Knight - Nhân viên quay phim tử nạn trong cảnh nguy hiểm

6 tai nạn kinh hoàng trên phim trường: Con trai Lý Tiểu Long qua đời bí ẩn chưa rùng rợn bằng diễn viên bị cá mập cắn đến chết - Ảnh 5.

Khi quay cảnh đua xe nguy hiểm, một nhân viên quay phim của The Dark Knight đã thiệt mạng khi chiếc xe của anh không rẽ kịp ở khúc cua, thay vào đó đâm vào một chiếc cây bên đường

The Crow - Con trai Lý Tiểu Long mất mạng vì trúng đạn thật khi quay phim

6 tai nạn kinh hoàng trên phim trường: Con trai Lý Tiểu Long qua đời bí ẩn chưa rùng rợn bằng diễn viên bị cá mập cắn đến chết - Ảnh 6.

Cái chết của Lý Quốc Hào - con trai Lý Tiểu Long là một sự kiện chấn động tại Hollywood khi anh bị sát hại bởi bạn diễn trong cảnh đứng trước họng súng. Một sự cố đáng tiếc (mà sau này bị nhiều người nghi ngờ là cố tình) đã khiến viên đạn thật được bắn ra, cướp đi mạng sống của anh

Shark! - Diễn viên đóng thế bị cá mập tấn công tàn nhẫn đến chết

6 tai nạn kinh hoàng trên phim trường: Con trai Lý Tiểu Long qua đời bí ẩn chưa rùng rợn bằng diễn viên bị cá mập cắn đến chết - Ảnh 7.

Bộ phim Shark! đã đưa hẳn 1 con cá mập lên bờ để quay phim, tuy nhiên khi thả nó về lại dưới nước, con cá mập này đã lao vào tấn công và sát hại diễn viên đóng thế Jose Marco. Đoàn làm phim đã nã đạn để giết cá mập, nhưng đã quá muộn khi cơ thể của Jose Marco bị cắn xé dã man. Thậm chí về sau, công ty sản xuất phim còn dùng cái chết của Jose Marco để quảng bá cho phim (có thể thấy trên poster phim)

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Tags:

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan