8 idol lọt top 200 gương mặt đại diện điện ảnh Hàn Quốc: Cỡ D.O thì dân chuyên nghiệp cũng phải dè chừng!

0

Với những thành tựu trong lĩnh vực diễn xuất, 8 idol này được lựa chọn để xuất hiện trong danh sách 200 gương mặt đại diện điện ảnh Hàn Quốc.

Hội đồng Điện ảnh Hàn Quốc mới đây đã chia sẻ danh sách 200 diễn viên Hàn đại diện cho hiện tại và tương lai của ngành công nghiệp điện ảnh xứ kim chi. Danh sách bao gồm 100 diễn viên nữ và 100 diễn viên nam đủ mọi lứa tuổi, đều là những người có thành tích nổi bật thời gian gần đây hoặc có cống hiến lâu dài cho điện ảnh xứ Hàn. Đặc biệt trong số đó có 8 idol đình đám cũng được xướng tên.

1. Yoona (SNSD)

Nữ idol Yoona bắt đầu sự nghiệp diễn xuất vào năm 2007 với vai trò nhỏ trong một số phim truyền hình như 9 Ends 2 Out, Unstoppable Marriage, Woman of Matchless Beauty. Liên tiếp những năm sau đó, Yoona không ngừng thử sức với vai trò diễn xuất, tham gia vào các vai diễn nổi bật hơn ở cả lãnh địa phim điện ảnh lẫn truyền hình như: The K2, Hush, Exit,... Tuy nhiên diễn xuất của Yoona vẫn nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi không ít người cho rằng cô không có năng khiếu diễn xuất, biểu cảm không linh hoạt.

8 idol lọt top 200 gương mặt đại diện điện ảnh Hàn Quốc: Cỡ D.O thì dân chuyên nghiệp cũng phải dè chừng! - Ảnh 1.
8 idol lọt top 200 gương mặt đại diện điện ảnh Hàn Quốc: Cỡ D.O thì dân chuyên nghiệp cũng phải dè chừng! - Ảnh 2.

2. Sooyoung (SNSD)

Lại thêm một thành viên nữa của SNSD góp mặt trong danh sách này. Tương tự với Yoona, Sooyoung cũng bắt đầu đóng phim từ năm 2007 nhưng mãi đến 2012, Sooyoung mới có vai chính đầu tiên ở The Third Hospital của đài tvN. Kể từ đó, cô tiếp tục tham gia khá nhiều dự án lớn như Run On hay gần đây là So I Married the Anti-fan,... tuy nhiên không tạo được tiếng vang lớn ở vai trò diễn xuất như Yoona.

8 idol lọt top 200 gương mặt đại diện điện ảnh Hàn Quốc: Cỡ D.O thì dân chuyên nghiệp cũng phải dè chừng! - Ảnh 3.
8 idol lọt top 200 gương mặt đại diện điện ảnh Hàn Quốc: Cỡ D.O thì dân chuyên nghiệp cũng phải dè chừng! - Ảnh 4.

3. D.O (EXO)

D.O của EXO ra mắt với vai trò diễn viên vào năm 2014 và không ngoa khi nói anh chính là idol sở hữu khả năng diễn xuất tốt nhất hiện nay. Tuy số lượng phim ảnh anh tham gia không nhiều, một phần vì đóng phim chưa lâu thì D.O lại đi nhập ngũ nhưng số giải thưởng về diễn xuất của anh lại khiến nhiều đồng nghiệp phải ngã ngửa. Anh chàng là idol Hàn hiếm hoi từng nhận được giải thưởng Rồng Xanh và hơn 10 giải thưởng điện ảnh danh giá khác.

8 idol lọt top 200 gương mặt đại diện điện ảnh Hàn Quốc: Cỡ D.O thì dân chuyên nghiệp cũng phải dè chừng! - Ảnh 5.
8 idol lọt top 200 gương mặt đại diện điện ảnh Hàn Quốc: Cỡ D.O thì dân chuyên nghiệp cũng phải dè chừng! - Ảnh 6.

4. Junho (2PM)

Lần đầu tiên thử sức với vai trò diễn viên trong vai khách mời ở bộ phim điện ảnh White: The Melody of the Curse năm 2011, Junho của 2PM đã tiếp tục tỏa sáng trong cả lãnh địa phim điện ảnh lẫn truyền hình. Anh chàng chứng tỏ sự đa dạng trong cách thể hiện diễn xuất của mình, cân đẹp mọi thể loại phim từ cổ trang đến hành động. Sau khi xuất ngũ, Junho chắc chắn sẽ tiếp tục tỏa sáng với tư cách là một thần tượng và một diễn viên.

8 idol lọt top 200 gương mặt đại diện điện ảnh Hàn Quốc: Cỡ D.O thì dân chuyên nghiệp cũng phải dè chừng! - Ảnh 7.
8 idol lọt top 200 gương mặt đại diện điện ảnh Hàn Quốc: Cỡ D.O thì dân chuyên nghiệp cũng phải dè chừng! - Ảnh 8.

5. Taecyeon (2PM)

Năm 2010, Taecyeon lần đầu tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình Cinderella's Sister của đài KBS trước khi bắt đầu với những vai diễn lớn hơn. Sau thành công trong Dream High, Taecyeon thường xuyên được giao các vai chính và được nhiều người biết đến nhờ khả năng diễn xuất của mình. Gần đây, Taecyeon gây ấn tượng mạnh mẽ với vai phản diện ở Vincenzo.

8 idol lọt top 200 gương mặt đại diện điện ảnh Hàn Quốc: Cỡ D.O thì dân chuyên nghiệp cũng phải dè chừng! - Ảnh 9.
8 idol lọt top 200 gương mặt đại diện điện ảnh Hàn Quốc: Cỡ D.O thì dân chuyên nghiệp cũng phải dè chừng! - Ảnh 10.

6. Im Siwan

Cựu thành viên ZE: A - Siwan đã tham gia diễn xuất kể từ khi nhóm ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010. Giống như tất cả những cái tên trong danh sách này, Siwan bắt đầu với vai trò khách mời trước khi tiến đến những vai diễn nổi bật. Siwan có thể đóng nhiều dạng vai khác nhau, từ một nhà văn điềm tĩnh trong Hell Is Other People đến một vận động viên năng động, mạnh mẽ trong loạt phim Run On gần đây.

8 idol lọt top 200 gương mặt đại diện điện ảnh Hàn Quốc: Cỡ D.O thì dân chuyên nghiệp cũng phải dè chừng! - Ảnh 11.
8 idol lọt top 200 gương mặt đại diện điện ảnh Hàn Quốc: Cỡ D.O thì dân chuyên nghiệp cũng phải dè chừng! - Ảnh 12.

7. Sohee

Sohee được biết đến với tư cách thành viên nhóm nhạc nữ Wonder Girls vào năm 2007 nhưng thực chất cô bắt đầu diễn xuất từ ​​năm 12 tuổi. Một số vai diễn nổi bật nhất của cô là trong bộ phim Train to Busan, Welcome to Waikiki 2.

8 idol lọt top 200 gương mặt đại diện điện ảnh Hàn Quốc: Cỡ D.O thì dân chuyên nghiệp cũng phải dè chừng! - Ảnh 13.
8 idol lọt top 200 gương mặt đại diện điện ảnh Hàn Quốc: Cỡ D.O thì dân chuyên nghiệp cũng phải dè chừng! - Ảnh 14.

8. Lee Joon

Lee Joon ban đầu là thành viên của nhóm nhạc nam MBLAQ nhưng được biết đến nhiều hơn với vai trò là một diễn viên. Trong suốt sự nghiệp của mình, Lee Joon đã thể hiện sự đa dạng trong lối diễn xuất bằng cách đóng vai chính trong rất nhiều thể loại phim khác nhau. Sắp tới đây, Lee Joon sẽ tái xuất trong bộ phim Starfish của đài tvN.

8 idol lọt top 200 gương mặt đại diện điện ảnh Hàn Quốc: Cỡ D.O thì dân chuyên nghiệp cũng phải dè chừng! - Ảnh 15.
8 idol lọt top 200 gương mặt đại diện điện ảnh Hàn Quốc: Cỡ D.O thì dân chuyên nghiệp cũng phải dè chừng! - Ảnh 16.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Tags:

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan