Ái nữ nhà Quyền Linh lần đầu 'xả ảnh' đăng nguyên 14 tấm cho dân tình ngắm, tuy mờ mờ ảo ảo nhưng xinh không chỗ chê

0

Nhan sắc con gái nhà Quyền Linh ngày càng thêm rạng rỡ thì phải...

Nhắc đến gái xinh Gen Z xinh đẹp nổi tiếng trên mạng, chắc chắn không thể bỏ qua cô nàng xinh đẹp Lọ Lem (tên thật là Mai Thảo Linh, SN 2006) - con gái đầu nhà MC Quyền Linh. Lọ Lem luôn luôn nằm trong top danh sách những cái tên mà bạn phải follow trên Instagram. Ngoài việc sở hữu hữu gương mặt xinh xắn, Lọ Lem còn có thần thái của một hoa hậu tương lai khi sở hữu đôi chân siêu dài ở tuổi 16.

Mới đây, ái nữ của nhà Quyền Linh tiếp tục đốn tim cõi mạng bằng loạt ảnh "mờ mờ - ảo ảo" xinh như mộng. Có thể nói ngay cả khi lên hình chất lượng kém thế này, nhan sắc của Lọ Lem luôn xứng tầm "chất lượng cao".

Clip: Ái nữ nhà Quyền Linh "xả ảnh" 14 tấm hình một lần đăng

Nếu theo dõi Lọ Lem trên MXH, chắc chắn bạn sẽ biết Lọ Lem có thói quen đăng ảnh rồi xoá, nhiều khi nhìn trên trang cá nhân trên Instagram chẳng có nổi một tấm hình. Tuy nhiên mới đây, Lọ Lem đã hào phóng một lần tung... 14 cái ảnh, ghép thành một video kéo dài 13 giây để khoe với cư dân mạng.

Chẳng mấy khi thấy ái nữ nhà Quyền Linh khoe hình đẹp nhiều thế này thì ngại gì mà không ngắm nhỉ? Mặc dù có nhiều tấm Lọ Lem cố tình chỉnh "mờ mờ - ảo ảo", nhưng phải công nhận là nét đẹp trên gương mặt vẫn thế, mong manh đúng chuẩn "thần tiên tỉ tỉ".

Ái nữ nhà Quyền Linh lần đầu xả ảnh đăng nguyên 14 tấm cho dân tình ngắm, tuy mờ mờ ảo ảo nhưng xinh không chỗ chê - Ảnh 2.

Nhan sắc ngày càng xinh đẹp của Lọ Lem

Ái nữ nhà Quyền Linh lần đầu xả ảnh đăng nguyên 14 tấm cho dân tình ngắm, tuy mờ mờ ảo ảo nhưng xinh không chỗ chê - Ảnh 3.

Cô nàng được ví như "thần tiên tỉ tỉ"

Ái nữ nhà Quyền Linh lần đầu xả ảnh đăng nguyên 14 tấm cho dân tình ngắm, tuy mờ mờ ảo ảo nhưng xinh không chỗ chê - Ảnh 4.

Cố tình sửa ảnh mờ nhưng lại trông càng đẹp hơn?

Ái nữ nhà Quyền Linh lần đầu xả ảnh đăng nguyên 14 tấm cho dân tình ngắm, tuy mờ mờ ảo ảo nhưng xinh không chỗ chê - Ảnh 5.

Cười cái muốn rụng tim nè!

Ái nữ nhà Quyền Linh lần đầu xả ảnh đăng nguyên 14 tấm cho dân tình ngắm, tuy mờ mờ ảo ảo nhưng xinh không chỗ chê - Ảnh 6.
Ái nữ nhà Quyền Linh lần đầu xả ảnh đăng nguyên 14 tấm cho dân tình ngắm, tuy mờ mờ ảo ảo nhưng xinh không chỗ chê - Ảnh 7.
Ái nữ nhà Quyền Linh lần đầu xả ảnh đăng nguyên 14 tấm cho dân tình ngắm, tuy mờ mờ ảo ảo nhưng xinh không chỗ chê - Ảnh 8.

Nguồn: Tổng hợp

Tags:

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan