Ái nữ trùm sòng bạc Macau chính thức chia tay mỹ nam Sở Kiều Truyện sau 2 năm mặn nồng?

0

Ngay sau khi có tin đồn, tiểu thư nhà trùm sòng bạc Macau Hà Siêu Liên đã có phản hồi gây chú ý.

Netizen xứ Trung đang xôn xao trước tin đồn cực hot do blogger thạo tin trong làng giải trí tiết lộ. Theo đó, tiểu thư đình đám nhà trùm sòng bạc Macau Hà Hồng Sân là Hà Siêu Liên đã chia tay bạn trai tài tử Đậu Kiêu sau 2 năm hẹn hò.

Bắt đầu từ 1 bài viết trên Douban có nội dung úp mở: "Thiên kim nhà hào môn đã chia tay rồi", phía dưới là loạt bình luận đoán già đoán non: "Hà - Đậu đúng không?", "Sao lại chia tay, tôi thấy họ vẫn rất đi show cơ mà",... Vì cặp đôi thường xuyên khoe chuyện tình cảm trên MXH, thậm chí còn có thông tin cho hay cả hai sắp về chung nhà nên tin đồn Hà Siêu Liên - Đậu Kiêu "toang" gây xôn xao MXH.

Tin đồn râm ran trên MXH ngày hôm nay

Trước đây, Hà Siêu Liên dành rất nhiều lời khen cho mỹ nam Sở Kiều Truyện. Cô nhận xét Đậu Kiêu là người có tính cách rất tốt, cũng là người đàn ông truyền thống, đem lại cho cô cảm giác được che chở và yêu thương. Còn nhớ 1 năm trước khi gia tộc nhà họ Hà tổ chức tang lễ cho ông Hà Hồng Sân, Đậu Kiêu luôn là người ở bên chăm lo và là chỗ dựa cho bạn gái. Chình vì vậy, truyền thông đều hy vọng cặp đôi sớm về chung 1 nhà.

Ái nữ trùm sòng bạc Macau chính thức chia tay mỹ nam Sở Kiều Truyện sau 2 năm mặn nồng? - Ảnh 3.

Ngay sau khi có tin đồn xuất hiện trên MXH, 1 netizen đã tỏ ra bất bình: "Là ai đã tung tin đồn chia tay, bước ra đây", sau đó còn "tag" hẳn tên tài khoản của Hà Siêu Liên để xin xác nhận thông tin.

Không ngờ được rằng, mỹ nhân họ Hà nhanh chóng hồi đáp cùng dòng nhắn: "Bạn không cần để ý bọn họ đâu. Ngoan đi nào. Đến mèo còn phải nổi giận cơ mà". Điều này được coi như là lời khẳng định ngầm, chứng minh cô và Đậu Kiêu vẫn hạnh phúc bên nhau.

Ái nữ trùm sòng bạc Macau chính thức chia tay mỹ nam Sở Kiều Truyện sau 2 năm mặn nồng? - Ảnh 4.

Nguồn: Weibo

Tags:

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan