Biến căng: Rộ clip nghi vấn Vũ Khắc Tiệp trốn nợ 3,2 tỷ suốt 10 năm, để chủ nợ đến tận nhà bố mẹ đòi, chính chủ nói gì?

0

Thông tin nghi vấn Vũ Khắc Tiệp nợ tiền trong 10 năm đã khiến cư dân mạng vô cùng xôn xao.

Trên MXH mới đây đang lan truyền thông tin nghi vấn có người đến nhà Vũ Khắc Tiệp để đòi nợ. Theo đó, người được ủy quyền đòi nợ đã cho biết gia đình "ông trùm Venus" có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản từ tháng 9/2011 với số tiền 12.000 USD (hơn 276 triệu đồng). Cho đến hiện tại, cả tiền lãi và tiền gốc đã lên đến con số 140.000 USD (hơn 3,2 tỷ đồng). Ngoài ra, người được uỷ quyền đòi nợ cũng khẳng định Vũ Khắc Tiệp hoàn toàn né tránh gặp mặt dù nhiều lần được liên lạc để yêu cầu trả tiền. Đáng chú ý hơn cả, trên giấy tờ cũng có ghi rõ, Vũ Khắc Tiệp lần lượt ký giấy nợ vào tháng 11/2011 và tháng 8/2012 với tổng số tiền 35.000 USD (hơn 806 triệu đồng).

Thông tin này tuy mới chỉ là nghi vấn nhưng nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý từ cư dân mạng, khiến cả showbiz dậy sóng. Ngay lập tức chúng tôi đã liên lạc với "ông trùm Venus" nhưng phía Vũ Khắc Tiệp tạm thời im lặng chưa trả lời.

Biến căng: Rộ clip nghi vấn Vũ Khắc Tiệp trốn nợ 3,2 tỷ suốt 10 năm, để chủ nợ đến tận nhà bố mẹ đòi, chính chủ nói gì? - Ảnh 2.

MXH đang lan truyền thông tin cho rằng có người đã đến nhà của Vũ Khắc Tiệp ở Nam Định để đòi nợ

Biến căng: Rộ clip nghi vấn Vũ Khắc Tiệp trốn nợ 3,2 tỷ suốt 10 năm, để chủ nợ đến tận nhà bố mẹ đòi, chính chủ nói gì? - Ảnh 3.

Giấy ghi nợ có thông tin và chữ ký được cho là của Vũ Khắc Tiệp

Biến căng: Rộ clip nghi vấn Vũ Khắc Tiệp trốn nợ 3,2 tỷ suốt 10 năm, để chủ nợ đến tận nhà bố mẹ đòi, chính chủ nói gì? - Ảnh 4.

Vũ Khắc Tiệp hiện chưa có chia sẻ gì trước lùm xùm này

Ảnh: Sưu tầm

Tags:

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan