Bồ tin đồn Quang Hải tự tung hint hẹn hò, nam chính giấu mặt bị lộ danh tính qua một chi tiết nhỏ?

0

Lâu lắm mới thấy bạn gái tin đồn và Quang Hải để lộ hint hẹn hò.

Là gương mặt đào hoa nhất nhì làng bóng đá, đường tình duyên của Quang Hải luôn nhận về sự theo dõi sát sao của netizen. Vì vậy mà dường như rút kinh nghiệm sau những mối tình ồn ào, chuyện chàng cầu thủ với Chu Thanh Huyền - gái xinh hơn 3 tuổi kín kẽ hơn rất nhiều. Đặc biệt là từ sau khi những bằng chứng hẹn hò được dân tình khui ra.

Mới đây, bạn gái tin đồn của Quang Hải lại bất ngờ đăng ảnh đang ôm một anh chàng nào đó. Dù đã giấu mặt nhưng nhiều người vẫn không ngần ngại cho rằng đó không ai khác ngoài cầu thủ CLB Hà Nội. Lý do đến từ chiếc áo hồng mà chàng trai này đang mặc.

Bồ tin đồn Quang Hải tự tung hint hẹn hò, nam chính giấu mặt bị lộ danh tính qua một chi tiết nhỏ? - Ảnh 1.

Hình ảnh được bồ tin đồn Quang Hải đăng tải

Nếu theo dõi Quang Hải lâu nay, hẳn nhiều người sẽ nhận thấy anh chàng có niềm đam mê không hề nhỏ với màu hồng. Ngoài áo thi đấu của CLB, chàng cầu thủ cũng rất hay mặc những chiếc áo hồng. Vì vậy mà dân tình có nghĩ đến Quang Hải cũng chẳng có gì lạ.

Quang Hải mặc khá nhiều áo màu hồng

Hiện tại, Quang Hải đang cùng ĐT Việt Nam sang Dubai (UAE) thi đấu vòng loại World Cup 2022. Trên Instagram cá nhân, thỉnh thoảng anh chàng cũng check-in cập nhật tình hình cho người hâm mộ.

Quang Hải check-in Dubai

Ảnh: Tổng hợp

Tags:

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan