Cuộc sống của Hồ Văn Cường đã thay đổi thế nào từ khi làm con nuôi Phi Nhung, cứ nhìn căn nhà cấp 4 năm xưa là biết!

0

Giữa thị phi của Phi Nhung, dân mạng "soi" gia cảnh Hồ Văn Cường năm xưa qua những bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội.

Từ sau khi giành ngôi vị quán quân Vietnam Idol Kids, Hồ Văn Cường trở thành cái tên được khán giả vô cùng quan tâm, chú ý. Nổi tiếng được các bầu show săn đón là thế nên cuộc sống ở quê nhà cậu bé cũng trở thành chủ đề gây tò mò. Theo những hình ảnh từng được chia sẻ, căn nhà dưới quê của Hồ Văn Cường không mấy thay đổi. Được biết, loạt khoảnh khắc này chụp vào 4-5 năm trước, tức là lúc cậu bé chỉ mới nổi tiếng.

Hiện tại, cả bố mẹ Hồ Văn Cường cũng chuyển lên TP.HCM sống cùng con trai nên ngôi nhà này không dùng vào việc gì, không được tu sửa. Nhờ mẹ nuôi Phi Nhung mà cả gia đình nam ca sĩ có việc ổn định tại quán chay.

Vào đầu năm 2021, Hồ Văn Cường từng bộc bạch chia sẻ về ước mơ mua nhà cho gia đình: "Em muốn mình đủ lớn, đủ trưởng thành để đi làm kiếm tiền nhiều thêm. Em mong mua được 1 ngôi nhà để cả gia đình sống chung. Em còn có chị gái nữa, em ước mình có nhà để chị đưa các cháu lên chơi cho thuận tiện. Ba mẹ cũng càng ngày càng lớn tuổi, em nghĩ sẽ đến lúc mình làm chỗ dựa cho gia đình".

Cuộc sống của Hồ Văn Cường đã thay đổi thế nào từ khi làm con nuôi Phi Nhung, cứ nhìn căn nhà cấp 4 năm xưa là biết! - Ảnh 2.

Gia cảnh trước đây của Hồ Văn Cường khá khó khăn, cậu bé sống cùng bố mẹ trong căn nhà xập xệ

Cuộc sống của Hồ Văn Cường đã thay đổi thế nào từ khi làm con nuôi Phi Nhung, cứ nhìn căn nhà cấp 4 năm xưa là biết! - Ảnh 3.

Được biết, loạt ảnh được chụp cách đây khá lâu trước khi con nuôi Phi Nhung trở nên nổi tiếng

Cuộc sống của Hồ Văn Cường đã thay đổi thế nào từ khi làm con nuôi Phi Nhung, cứ nhìn căn nhà cấp 4 năm xưa là biết! - Ảnh 4.
Cuộc sống của Hồ Văn Cường đã thay đổi thế nào từ khi làm con nuôi Phi Nhung, cứ nhìn căn nhà cấp 4 năm xưa là biết! - Ảnh 5.

Vào lúc đó, bố làm thợ hồ, mẹ làm rẫy mướn. Hồ Văn Cường không dám mơ một ngày trở thành ca sĩ nổi tiếng như bây giờ

Cuộc sống của Hồ Văn Cường đã thay đổi thế nào từ khi làm con nuôi Phi Nhung, cứ nhìn căn nhà cấp 4 năm xưa là biết! - Ảnh 6.

Cuộc sống của quán quân Vietnam Idol Kids hiện tại khá sung túc, cậu có sự hỗ trợ của cả mẹ ruột và mẹ nuôi. Gia đình Hồ Văn Cường cũng đã chuyển lên TP.HCM sinh sống

Cuộc sống của Hồ Văn Cường đã thay đổi thế nào từ khi làm con nuôi Phi Nhung, cứ nhìn căn nhà cấp 4 năm xưa là biết! - Ảnh 7.

Hồ Văn Cường ở tại nhà nữ ca sĩ Phi Nhung cùng các em nuôi

Cuộc sống của Hồ Văn Cường đã thay đổi thế nào từ khi làm con nuôi Phi Nhung, cứ nhìn căn nhà cấp 4 năm xưa là biết! - Ảnh 8.

Đến nay, cậu bé đã được 18 tuổi

Nguồn ảnh: Sưu tầm
Tags:

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan