Dopa gạt bỏ Faker, khẳng định đây mới là người đi đường giữa xuất sắc nhất Hàn Quốc thời điểm hiện tại

0

Trong vlog mới đây, streamer Dopa cho rằng Chovy chính là người đi đường giữa xuất sắc nhất LCK ở thời điểm hiện tại chứ không phải Faker.

Dopa hay còn được gọi với cái tên Apdo là một trong những người chơi xếp hạng đơn xuất sắc nhất mà người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại từng biết đến. Anh ấy cũng là game thủ đầu tiên đạt top 1 máy chủ Hàn Quốc và cả máy chủ Trung Quốc. Những phát ngôn và nhận định của Dopa luôn được cộng đồng LMHT thế giới ghi nhận và tôn trọng.

Mới đây trong một buổi livestream, khi được hỏi ai là người đi đường giữa xuất sắc nhất LCK, Dopa đã chọn Chovy.

Dopa gạt bỏ Faker, khẳng định đây mới là người đi đường giữa xuất sắc nhất Hàn Quốc thời điểm hiện tại - Ảnh 1.

Talk show bàn về LMHT của Dopa

Chovy, người đi đường giữa 20 tuổi của Hanwha Life Esports (HLE) bắt đầu sự nghiệp LMHT chuyên nghiệp của mình vào tháng 12 năm 2017.

Ban đầu, anh chơi cho Gwangju một thời gian ngắn trước khi gia nhập Griffin tại Challengers Korea. Griffin của Chovy đã có một trong những mùa giải xuất sắc nhất tại LCK Mùa Xuân, giúp họ đủ điều kiện tham dự LCK Mùa Hè 2018. Chovy là một trong những tài năng trẻ triển vọng nhất ở đường giữa, liên tục gánh đội và đem về những điểm số quan trọng.

Dopa gạt bỏ Faker, khẳng định đây mới là người đi đường giữa xuất sắc nhất Hàn Quốc thời điểm hiện tại - Ảnh 2.

Chovy nổi lên trong màu áo của Griffin

Qua nhiều mùa giải, Chovy tiếp tục duy trì phong độ chơi solo cao cùng với lối chơi đa dạng và linh hoạt, các nhà phân tích đều đánh giá anh ấy khá cao khi bàn về người đi đường giữa hay nhất LCK. Trong khi Chovy đang dẫn đầu về các chỉ số ở LCK Mùa Xuân 2021 thì đội tuyển HLE của anh đã bị nhà đương kim vô địch thế giới DWG KIA đánh bại trong vòng playoffs và kết thúc mùa giải ở vị trí thứ ba.

Dopa gạt bỏ Faker, khẳng định đây mới là người đi đường giữa xuất sắc nhất Hàn Quốc thời điểm hiện tại - Ảnh 3.

Chovy ngày càng phát triển trong màu áo Hanwha Life Esports (HLE)

Trong những buổi livestream trên Twitch gần đây, Dopa thường xuyên nói về những người chơi xếp hạng đơn đầy hứa hẹn và có thể trở thành những tài năng mới trong tương lai. Một số ví dụ đáng chú ý nhất về những tuyển thủ mà anh ấy đã đề cập trong quá khứ trước khi họ tham gia LCK bao gồm ShowMaker, Keria và Gumayusi.

Ảnh: Internet

Tags:

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan