Em trai Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ có chia sẻ đầu tiên trên mạng xã hội, xót xa tiếc thương chị gái vĩnh viễn ra đi

0

Em trai Nguyễn Thu Thuỷ là người lên tiếng thông báo thông tin cáo phó của chị gái trên MXH.

Trưa 5/6, thông tin Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thuỷ qua đời vì đột quỵ khiến cả showbiz bàng hoàng thương tiếc. Trên trang cá nhân, em trai của Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ đã có chia sẻ đầu tiên khiến nhiều người không nén được xót xa.

Trên Facebook cá nhân, Minh Thắng - em trai Hoa hậu Thu Thủy cho biết chị gái đã qua đời vào lúc 4h30 phút ngày 5/6/2021. Lễ viếng của cố Hoa hậu sẽ diễn ra vào hồi 10h45 ngày 8/6/2021 tại nhà tang lễ Quốc Gia số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội. Không giấu được đau lòng, Minh Thắng bày tỏ: "Gia đình chúng tôi vô cùng thương tiếc". Dưới phần bình luận, bạn bè, khán giả đã gửi lời chia buồn và mong gia đình vượt qua mất mát to lớn này.

Em trai Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ có chia sẻ đầu tiên trên mạng xã hội, xót xa tiếc thương chị gái vĩnh viễn ra đi - Ảnh 2.

Em trai báo tin buồn và thương tiếc khi chị gái ra đi quá đột ngột

Em trai Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ có chia sẻ đầu tiên trên mạng xã hội, xót xa tiếc thương chị gái vĩnh viễn ra đi - Ảnh 3.

Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thuỷ qua đời vì đột quỵ

Nguyễn Thu Thủy đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam năm 1994 khi chỉ vừa tròn 18 tuổi và đang là sinh viên Học viện Ngoại giao. Sở hữu vẻ đẹp kiêu sa và chiều cao 1m72, khi đó cô được đánh giá cao ở khả năng ứng xử, giao tiếp. Cô đã vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký năm đó là Tô Hương Lan và Trịnh Kim Chi để giành được ngôi vị cao nhất. Sau khi đăng quang, Nguyễn Thu Thủy đã từ bỏ ngành Ngoại giao để ra nước ngoài học Quản trị kinh doanh. Sau đó lấn sân lĩnh vực kinh doanh làm đẹp tại nhiều địa phương trong cả nước. Sau nhiều năm vắng bóng, thông tin người đẹp qua đời khiến không ít khán giả bàng hoàng.

Tags:

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan