Giải mã tin nhắn nghi vấn của Hồ Văn Cường nói về Phi Nhung: Khẳng định nhà toàn quỷ dữ, muốn về quê và lột mặt nạ ai đó

0

Chưa rõ thực hư đây có phải là những tin nhắn đến từ tài khoản chính chủ của Hồ Văn Cường hay không, nhưng hiện dư luận đang rất xôn xao về câu chuyện này.

Hôm nay (ngày 9/6), "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang gây sốc khi đăng tải loạt tin nhắn với tài khoản Zalo được cho là của Hồ Văn Cường. Thông qua hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy cả hai đã trao đổi về những thông tin xoay quanh câu chuyện quán quân Vietnam Idol Kids làm con nuôi Phi Nhung và nhắc đến nhiều yếu tố gây sốc như “Gia đình này ai cũng là quỷ dữ”, “Ra đi trong hoà bình”, “Lột mặt nạ”.

Trên trang cá nhân, Nhâm Hoàng Khang đã chia sẻ đoạn clip ghi lại toàn bộ tin nhắn đính kèm chia sẻ: "Hãy chia sẻ giúp Khang để bọn đe doạ trẻ em ra pháp luật. Mẹ Cường cực khổ, catxe Cường bị Phi Nhung và D.P, M.T (tên viết tắt) lấy gần hết, chỉ gửi cho mẹ một ít". Tuy nhiên, đây cũng chỉ là những thông tin một chiều từ phía Nhâm Hoàng Khang. Thực hư thế nào có lẽ vẫn cần người trong cuộc lên tiếng xác nhận. Hiện chúng tôi đang liên hệ với cả 3 nhân vật có liên quan để làm rõ câu chuyện trên.

Giải mã tin nhắn nghi vấn của Hồ Văn Cường nói về Phi Nhung: Khẳng định nhà toàn quỷ dữ, muốn về quê và lột mặt nạ ai đó - Ảnh 2.

Tài khoản được cho là của Hồ Văn Cường nói về nhân vật nào đó đã tính đường đi nước bước nên cậu bé không dám manh động

Giải mã tin nhắn nghi vấn của Hồ Văn Cường nói về Phi Nhung: Khẳng định nhà toàn quỷ dữ, muốn về quê và lột mặt nạ ai đó - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, tài khoản được cho là của Hồ Văn Cường cũng chia sẻ về chuyện ai đó cấm cậu có suy nghĩ về quê ở, khiến cậu suýt khóc

Giải mã tin nhắn nghi vấn của Hồ Văn Cường nói về Phi Nhung: Khẳng định nhà toàn quỷ dữ, muốn về quê và lột mặt nạ ai đó - Ảnh 4.

Tài khoản được cho là của Hồ Văn Cường bày tỏ nỗi nhớ về quê hương và thoát khỏi căn nhà đang ở: "Do em muốn ở đây để thoát khỏi cái nghèo với lo cho mấy cháu trên đây rồi sau này về quê ở chứ trên đây mệt mỏi thấy sợ"

Giải mã tin nhắn nghi vấn của Hồ Văn Cường nói về Phi Nhung: Khẳng định nhà toàn quỷ dữ, muốn về quê và lột mặt nạ ai đó - Ảnh 5.

Nhâm Hoàng Khang cũng chia sẻ đoạn tin nhắn nói về việc người được cho là Hồ Văn Cường khẳng định rất muốn ra khỏi nhà nhưng không muốn dậy sóng dư luận

Giải mã tin nhắn nghi vấn của Hồ Văn Cường nói về Phi Nhung: Khẳng định nhà toàn quỷ dữ, muốn về quê và lột mặt nạ ai đó - Ảnh 6.

Đáng chú ý, người được cho là Hồ Văn Cường còn khẳng định người trong nhà toàn quỷ và sẽ lột mặt nạn của ai đó nếu sự việc trở nên căng thẳng: "Nhà bên đây là quỷ sao đấu lại nên thôi ra đi trong êm đẹp là an toàn nhất"

Giải mã tin nhắn nghi vấn của Hồ Văn Cường nói về Phi Nhung: Khẳng định nhà toàn quỷ dữ, muốn về quê và lột mặt nạ ai đó - Ảnh 7.

Dù vậy, người này vẫn không muốn làm to chuyện vì sợ bất lợi với đối phương

Giải mã tin nhắn nghi vấn của Hồ Văn Cường nói về Phi Nhung: Khẳng định nhà toàn quỷ dữ, muốn về quê và lột mặt nạ ai đó - Ảnh 8.
Giải mã tin nhắn nghi vấn của Hồ Văn Cường nói về Phi Nhung: Khẳng định nhà toàn quỷ dữ, muốn về quê và lột mặt nạ ai đó - Ảnh 9.

Dù chưa biết đây có phải là tài khoản chính chủ của Hồ Văn Cường hay không, nhưng những chia sẻ trên vẫn khiến Phi Nhung ít nhiều vấp phải ý kiến chỉ trích từ cư dân mạng

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Tags:

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan