Hàng xóm nói gì về đại gia Phương Hằng: Bả đẹp với hay đi từ thiện, ông Dũng 'lò vôi' mê lắm dễ gì ly dị!

0

Khi được hỏi về tin đồn bà Nguyễn Phương Hằng sẽ ly dị với ông Dũng "lò vôi", hàng xóm cười hề hề bảo: Dễ gì cưng ơi...

Vốn dĩ định tìm về nhà bà Nguyễn Phương Hằng và ông Dũng "lò vôi" ở căn biệt thự nguy nga có tên Hằng Hữu, đặt ngay Trung tâm Sài Gòn. Tuy nhiên, khi tôi đến nơi thì hàng xóm xung quanh bảo vợ chồng bà ấy về lại Đại Nam để "trốn con cô vít" mất rồi.

Vậy nên tôi và anh bạn mình, xấc bấc xang bang lên đường về Đại Nam. Chuyến này nếu không gặp được bà Nguyễn Phương Hằng và ông Dũng "lò vôi" thì tám chuyện với những người hàng xóm loanh quanh Đại Nam cũng được. Tôi tò mò, muốn biết xem phản ứng gần đây của người dân Bình Dương khi cái tên Nguyễn Phương Hằng đang khuấy động MXH là như thế nào.

Hàng xóm nói gì về đại gia Phương Hằng: Bả đẹp với hay đi từ thiện, ông Dũng lò vôi mê lắm dễ gì ly dị! - Ảnh 1.

Bà Hằng và ông Dũng "lò vôi" không có ở Sài Gòn, không sao, chúng ta về thẳng Đại Nam để gặp hàng xóm của cặp vợ chồng đại gia này thôi

Hàng xóm nói gì về đại gia Phương Hằng: Bả đẹp với hay đi từ thiện, ông Dũng lò vôi mê lắm dễ gì ly dị! - Ảnh 2.

Vợ chồng đại gia Dũng "lò vôi" và bà Nguyễn Phương Hằng


Hàng xóm 1: Cả cái Bình Dương người ta nói ầm lên kìa!

Chỉ còn khoảng 10 cây số nữa là đến Đại Nam, tôi và bạn đồng hành của mình quyết định "dừng chân uống nước", sẵn cho chiếc xe vừa chạy một đoạn khá dài được nghỉ ngơi 1 tẹo. Đang uống nước ngon lành thì sát bên có 1 nhóm các chú chở hàng + xe ôm đang ngồi vừa coi điện thoại, vừa nói chuyện rôm rả.

Và với tâm hồn không hề nhiều chuyện nhưng chuyện nó nhiều nên cứ phải hóng hớt một chút thì nghe được đoạn hội thoại này:

Chú áo đỏ: Bữa giờ bà Hằng nổi quá trời nổi, lên mạng đọc toàn thấy tin của bả không. Nghe nói mấy đứa nào trên mạng chửi bả quá trời, bả tức rồi kêu ly hôn gì rùm beng lắm.

Chị bán nước: Ông coi ở đâu cho coi với!

Hàng xóm nói gì về đại gia Phương Hằng: Bả đẹp với hay đi từ thiện, ông Dũng lò vôi mê lắm dễ gì ly dị! - Ảnh 4.

Với người dân Bình Dương những ngày này, câu chuyện về bà Phương Hằng và ông Dũng "lò vôi" chính là đề tài bàn tán mỗi khi rảnh rỗi

Chú áo xanh: Lên "du tu be" (YouTube) mà coi bà nội.

Chú áo đỏ: Mà bộ tới công chuyện hay gì mà lên mạng mắng chửi bà ấy trời, thấy bà Hằng với ông Dũng đi từ thiện hoài. Người tốt đó!

Tôi không kiềm lòng được nên góp vui: Chắc cả cái Bình Dương ai cũng biết chú Dũng với cô Hằng cô chú nhỉ...

Chú áo đỏ: Biết hết chứ, giàu vậy mà không biết mới lạ. Bây chừ cả cái Bình Dương người ta nói ầm lên kìa.

Hàng xóm nói gì về đại gia Phương Hằng: Bả đẹp với hay đi từ thiện, ông Dũng lò vôi mê lắm dễ gì ly dị! - Ảnh 5.

Đại Nam tạm thời đóng cửa


Hàng xóm 2: Bà Hằng bả đẹp với hay đi từ thiện, ông Dũng "lò vôi" mê lắm dễ gì ly dị...

Trước khi đến với Đại Nam để thăm hàng xóm nhà bà Phương Hằng, trên mạng đã rộ tin nữ đại gia đêm đó khóc nức nở. Bà Phương Hằng tuyên bố rằng hai vợ chồng đang giận nhau và bà không sợ chuyện sẽ ly dị, sống một cuộc đời bình an. Bà nói rõ là không quan tâm đến CEO này CEO nọ, hay vợ ông Dũng "lò vôi" nữa.

Tất nhiên những chuyện này đã tới tai người ở Sài Gòn thì người ở Bình Dương, đối diện khu du lịch 6.000 tỷ Đại Nam lại càng biết! Vì lí do hạn chế tụ tập, Đại Nam hiện nay đã đóng cửa, ra vào phải có giấy - xác nhận mới được vào. Trước đó, chúng tôi đã có nhắn tin trước nhưng chưa nhận được hồi âm từ bà Phương Hằng nên quyết định đi... phỏng vấn hàng xóm nhà bà luôn và ngay.

Hàng xóm nói gì về đại gia Phương Hằng: Bả đẹp với hay đi từ thiện, ông Dũng lò vôi mê lắm dễ gì ly dị! - Ảnh 7.

Đại Nam nhìn từ bên ngoài

May quá, vừa thấy một chị gái áo đỏ đang xem tivi, trên màn hình là hình ảnh... bà Phương Hằng đang nói chuyện. Ngại gì không vào hỏi thăm luôn, chị hàng xóm kể:

Chị hay thấy hai vợ chồng ông Dũng "lò vôi" và bà Phương Hằng không?

Từ hồi dọn về đây ít khi tui thấy ông Dũng với bà Hằng lắm. Họ giàu mà, toàn đi xe hơi sao thấy. Lâu lâu hên hên ra đứng phớt phớt thì cũng thấy được cái bóng trên ô tô là cùng.

Mấy lần thấy "phớt phớt" đó thấy bà Hằng như nào vậy chị?

Bả đẹp chứ, đẹp vậy ông Dũng "lò vôi" mới mê. Với đúng ra người ở đây cũng biết chuyện bả làm từ thiện nhiều. Cái Đại Nam to đùng này, nghe kêu mua vé gì đó là cho quỹ mổ tim của ổng bả. Hai vợ chồng làm nhiêu cho hết.

Vậy đó mà bữa giờ em nghe kêu ông bà sắp ly dị vì lên mạng bị người ta nói vào nói ra vụ từ thiện!

Trời không có đâu, bả đẹp với lanh vậy, ông Dũng mê bả lắm dễ gì ly dị. Chắc lâu lâu hù chơi cho vui, chị cũng lâu lâu đòi ly dị với chồng nè, sao đâu. Em còn nhỏ tuổi sao biết mấy tâm lý trung niên tụi chị!

Hàng xóm nói gì về đại gia Phương Hằng: Bả đẹp với hay đi từ thiện, ông Dũng lò vôi mê lắm dễ gì ly dị! - Ảnh 8.

Với kinh nghiệm của một người phụ nữ trung niên, hàng xóm nhà bà Hằng cho rằng còn lâu mới có chuyện ly hôn với ông Dũng "lò vôi"


Hàng xóm 3 hay "đi qua đi lại" Đại Nam: Bữa tao thấy bà Hằng nè, tụi trên "du tu be" kêu bả đeo kim cương hột mít, làm gì có, hột "chôm chôm" thôi bây ơi!

Tạm biệt cô hàng xóm ở cổng Đại Nam trên đường Lê Chí Dân, tôi và bạn mình quyết định đi tìm hàng xóm ở một cổng khác của Đại Nam nằm trên QL13. Người này bán vé số ven đường và cũng được xem như "nhân chứng sống" cho nhiều sự đổi thay của Đại Nam từ khi xây dựng đến nay.

Chú bán vé số ở đoạn này lâu chưa? Có bao giờ thấy bà Phương Hằng với ông Dũng "lò vôi" không?

Bán từ lúc Đại Nam này còn chưa xây, tới lúc nghe tin nó sắp dẹp đóng cửa, rồi lại thấy đón khách bình thường. Tao thấy hết đó mày!

Vậy chú có thấy cô Hằng với chú Dũng "lò vôi" chưa ạ?

Thấy rồi sao không, ổng bả lâu lâu cũng có phát từ thiện thì tao tới nhận. Nói chung ở Bình Dương ai mà không biết ổng bả.

Hàng xóm nói gì về đại gia Phương Hằng: Bả đẹp với hay đi từ thiện, ông Dũng lò vôi mê lắm dễ gì ly dị! - Ảnh 10.

Vợ chồng bà Hằng nổi tiếng với công tác thiện nguyện

Chú Dũng "lò vôi" với cô Hằng, chú ấn tượng ai hơn?

Tất nhiên là bà Hằng, ông Dũng ở ngoài hiền khô, bả nhìn sắc sảo hơn, nói chuyện đanh thép lắm. Cậu chưa thấy, lính bả (ý nói nhân viên) sợ bả 1 cây. Mà có cái mắc cười, bữa giờ lên mạng thấy tụi nó kêu bả đeo "hột mít" gì gì... Bả làm gì đeo hột mít trời.

Những viên kim cương của bà Hằng

Chắc chú coi nhầm đó, ý người ta nói cô Hằng đeo kim cương to như "hột mít"!

Xạo xạo mày, tao thấy bả đeo kim cương to thì cũng to cỡ như hột chôm chôm à, mấy cái nhẫn bả đó, ai đeo hột xoàn to như hột mít, ở đâu ra.

Nguồn: Tổng hợp

Tags:

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan