Hương Tràm chính thức lộ diện sau tin đồn bầu bí, vóc dáng hiện tại gây bất ngờ

0

Hình ảnh mới nhất của Hương Tràm đang khiến cộng đồng mạng đổ dồn sự chú ý.

Sau khoảng thời gian dài vắng bóng, rạng sáng ngày 15/5 (giờ Việt Nam), vào đúng dịp sinh nhật, Hương Tràm khiến cả MXH xôn xao khi bất ngờ khoe ảnh siêu âm kèm dòng status ẩn ý cho việc bước sang thiên chức mới. "Tình yêu từ mọi hình thức khác nhau nhưng chỉ có 1 tình yêu vô điều kiện", nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân.

Tính từ đó đến nay, Hương Tràm vẫn chưa một lần lên tiếng xác nhận thông tin này. Tuy nhiên, sáng 5/6 cộng đồng mạng bất ngờ nhìn thấy hình ảnh nữ ca sĩ lộ diện trên sân khấu với vóc dáng mảnh mai, 3 vòng chuẩn chỉnh đặc biệt là vòng eo thon gọn. Như vậy, nhận định ảnh siêu âm được Hương Tràm tung ra trước đây chỉ là một màn PR sản phẩm mới hoàn toàn có cơ sở.

Hương Tràm chính thức lộ diện sau tin đồn bầu bí, vóc dáng hiện tại gây bất ngờ - Ảnh 2.

Hương Tràm chính thức lộ diện sau tin đồn mang thai vào sáng nay 5/6

Hương Tràm chính thức lộ diện sau tin đồn bầu bí, vóc dáng hiện tại gây bất ngờ - Ảnh 3.

Trước đó, cô từng khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi bất ngờ tung ảnh siêu âm kèm status ẩn ý

Trước đó tối 01/06, khi chia sẻ thông tin về một sản phẩm sắp kết hợp với Hương Tràm, nhạc sĩ Tú Dưa không ngại ngần bật mí: "Rất nhiều người có hỏi tôi là Tràm sang bên Mỹ để đẻ à... Tôi phì cười quý vị ơi! Vì những câu hỏi đó nên hai năm qua ngày nào em nó gọi facetime về là tôi cũng bảo em nó quay xuống bụng cho anh xem nào, xem bụng to không đã đẻ chưa. Tôi mắt kém, kèm nhèm nhìn cũng không biết rõ là bụng to hay bụng nhỏ. Những bức ảnh dưới đây là đã chụp hơn 1 năm lúc Tràm âm thầm về Việt Nam làm việc cùng tôi nhé. Nom người vẫn thiếu nữ lắm. Tin hay không thì tùy quý vị". 

Chia sẻ này của Tú Dưa gần như là lời phủ nhận chuyện bầu bí cho Hương Tràm.

Hương Tràm chính thức lộ diện sau tin đồn bầu bí, vóc dáng hiện tại gây bất ngờ - Ảnh 4.

Sau khi hạn chế hoạt động ở showbiz Việt, cuộc sống của Hương Tràm tại Mỹ là một trong những chủ đề được netizen quan tâm

Ảnh: Sưu tầm

Tags:

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan