Kem chống nắng sale quá 'nhiệt': Toàn loại hot hit giảm đến 50%, siêu rẻ chỉ từ 105k chị em mua lẹ

0

Tranh thủ dịp sale 6/6 mua kem chống nắng dùng dần các nàng ơi!

Là đồ bình dân nhưng xịt chống nắng Biore luôn lọt top sản phẩm chống nắng Nhật Bản được yêu thích nhất. Đang được sale "sập sàn" chỉ còn hơn trăm nghìn, đây là món chị em nên rước ngay vì dùng được cho cả mặt và body siêu tiện.

[Box We Buy] - K14 Xịt Chống Nắng Biore

Ngoài đồ trang điểm, thương hiệu nội địa Trung Perfect Diary còn có kem chống nắng rất ổn. Sản phẩm đang được giảm 50%, nàng nào đang muốn dùng thử nên tranh thủ dịp sale 6/6 này để mua cho lợi.

[Box We Buy] - K14 PERFECT DIARY MOISTURIZING UV SHIELD CREAM

Thêm một "em" xịt chống nắng ngon bổ rẻ đang có giá sale cực hấp dẫn. Nếu đã mê kem chống nắng nâng tông của Skin Aqua thì bạn nhất định sẽ "kết" sản phẩm này.

[Box We Buy] - K14 Xịt Chống Nắng Sunplay Skin Aqua Tone Up UV

Gel chống nắng Bioré UV Aqua Rich thì quá đình đám rồi. Sản phẩm đang được giảm giá nhẹ nhàng thôi nhưng mua vài ba tuýp về dùng dần vẫn lợi chị em ạ.

[Box We Buy] - K14 Biore UV Aqua Rich Watery Essence

Kem chống nắng chiết xuất lá thông của thương hiệu Hàn 9Wishes không chỉ có ngoại hình cực xinh mà còn rất lành tính nữa. "Ẻm" đang có chương trình mua 2 tính tiền 1 siêu hời.

[Box We Buy] - K14 Kem Chống Nắng 9 Wishes Pine Treatment

Team da dầu có lẽ chẳng cần nghĩ ngợi nhiều trước kem chống nắng Anthelios Dry Touch của La Roche-Posay nữa rồi, thấy sale là "múc" ngay thôi. Mua vào đúng ngày 6/6 sẽ được giá tốt nhất nhé các nàng.

[Box We Buy] - K14 La Roche Posay Anthelios Dry Touch

Sữa chống nắng "quốc dân" cho da dầu đang giảm tận 40% cho chai 60ml, mê quá là mê!

[Box We Buy] - K14 Sữa Chống Nắng Dưỡng Da Anessa Perfect UV

Vichy đang có giá siêu tốt cho combo kem chống nắng và kem dưỡng collagen. Có bộ đôi này thì cứ gọi là chống già triệt để.

[Box We Buy] - K14 Bộ kem chống nắng và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa Vichy

Combo sữa và xịt chống nắng của Anessa rất ít khi có giá tốt thế này, nàng nào không tranh thủ chốt đơn là thiệt lắm đây này.

[Box We Buy] - K14 Bộ sản phẩm kem chống nắng Anessa
Tags:

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan