Không nghe thấy cảnh báo về thứ bên dưới, thanh niên nhảy xuống từ vách núi cao 36m và cảnh tượng sau đó khiến ai cũng ám ảnh

0

Vụ tai nạn tồi tệ khiến những người có mặt đều vô cùng bàng hoàng. Mặc dù họ đã cố la hét để ngăn cản anh chàng nhảy xuống nhưng không được.

Vụ tai nạn kinh hoảng xảy ra vào Chủ nhật (6/6) vừa qua tại khu vực đá Raouche Rocks ở Beirut, Lebanon. Theo đó, một nam thanh niên người Syria có tên là Fahd Ibrahim Jamil Al-Lakma định thực hiện cú nhảy từ vách núi đá cao 36m xuống nước.

Tuy nhiên, đúng lúc đó, một chiếc thuyền du lịch mini bất ngờ xuất hiện từ bên trong lối đi nhỏ giữa các núi đá, khuất tầm nhìn của người phía trên, chính vì vậy, nạn nhân nhảy xuống và rơi trúng vào chiếc thuyền du lịch, tử vong tại chỗ. Trong video ghi lại, có thể thấy tiếng la hét thất thanh của nhiều người bên dưới cảnh báo anh chàng đừng nhảy vì có thuyền ngay bên dưới và sau đó là tiếng động mạnh khi nạn nhân va chạm với chiếc thuyền bởi tốc độ rơi quá lớn.

Anh chàng đứng trên vách đá cao 36m nhảy xuống

... mà không hề biết rằng phía dưới một chiếc thuyền đang chầm chậm đi ra từ lối đi nhỏ bên trong núi

Không nghe thấy cảnh báo về thứ bên dưới, thanh niên nhảy xuống từ vách núi cao 36m và cảnh tượng sau đó khiến ai cũng ám ảnh - Ảnh 3.

Vụ tai nạn kinh hoàng khiến nhiều người ám ảnh, cố la hét để ngăn anh chàng nhưng có vẻ như anh không hề nghe thấy

Được biết, trong vụ tai nạn kể trên, thuyền trưởng trên thuyền cũng bị thương. Các nhân viên của Lực lượng Phòng vệ Dân sự Lebanon đã kéo thi thể của nam thanh niên lên khỏi mặt nước và lập tức đưa anh đến bệnh viện nhưng sau đó xác định nạn nhân đã tử vong.Việc nhảy từ khu vực đá Raouche xuống biển là sở thích mạo hiểm khá quen thuộc của các nam thanh niên ở thủ đô Lebanon.

Nguồn: The Daily Mail

Tags:

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan