Kim 'siêu vòng 3' được 1 người đàn ông gửi nhẫn kim cương hột mít kèm... vỉ thuốc tránh thai đến tận nhà, chuyện gì đây?

0

Bà mẹ độc thân Kim Kardashian gặp phải không ít rắc rối bởi những "cây si" bất đắc dĩ sau khi ly hôn chồng cũ Kanye West.

Sau khi ly hôn Kanye West, Kim Kardashian một lần nữa trở thành đối tượng được cánh đàn ông chú ý. Không chỉ những sao nam Hollywood mà ngay cả những fanboy của Kim cũng rất tích cực "tấn công" để giành lấy cảm tình của bà mẹ độc thân. Trong số đó, có 1 người đàn ông đã nhiều lần đòi gặp mặt Kim vì quá hâm mộ cô.

Theo TMZ, người đàn ông này đã gửi đến nhà Kim một hộp quà để bày tỏ tình cảm đối với ngôi sao truyền hình. Tuy nhiên, bên trong hộp quà lại có chiếc nhẫn kim cương hột mít để cầu hôn kèm theo 1... vỉ thuốc tránh thai Plan B. Một số nguồn tin nói rằng viên kim cương trên chiếc nhẫn là hàng thật. Kiện hàng khó hiểu này khiến dân tình không khỏi thích thú và tò mò về ý định của fanboy quá khích này. Được biết trước đó, người hâm mộ nói trên từng chặn đường đội vệ sĩ của Kim và đòi mời thần tượng đi ăn tối.

Kim siêu vòng 3 được 1 người đàn ông gửi nhẫn kim cương hột mít kèm... vỉ thuốc tránh thai đến tận nhà, chuyện gì đây? - Ảnh 2.

Chiếc nhẫn kim cương và vỉ thuốc tránh thai được fanboy gửi đến tận nhà Kim

Người này cũng từng quấy rối Kim trên MXH khi tự làm giả giấy đăng ký kết hôn giữa anh ta cùng thần tượng. Anh ta gọi bà mẹ 4 con là nữ hoàng và đang đợi hiệp sĩ tới đón đi. Nhóm pháp lý của Kim đã tác động để xóa các tài khoản của người này và sẽ đệ đơn yêu cầu lệnh cấm lại gần để anh ta không thể lại gần vợ cũ Kanye.

Kim siêu vòng 3 được 1 người đàn ông gửi nhẫn kim cương hột mít kèm... vỉ thuốc tránh thai đến tận nhà, chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Sau khi Kim đệ đơn ly hôn chồng cũ, người đàn ông này càng tới nhà riêng đòi gặp cô nhiều hơn

Kim siêu vòng 3 được 1 người đàn ông gửi nhẫn kim cương hột mít kèm... vỉ thuốc tránh thai đến tận nhà, chuyện gì đây? - Ảnh 4.

Đến nay, cặp đôi đình đám của Hollywood đã chia tay được 3 tháng

Nguồn: TMZ

Tags:

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan