Lại là cameraman của VTV: Lia trúng trai đẹp da trắng, sống mũi cao, soi info thì ngã ngửa vì thành tích học tập

0

Chỉ vài giây lên sóng, cậu bạn đã gây náo loạn mạng xã hội vì quá đẹp trai.

Nếu dạo này bạn thường xuyên cắm mặt vào laptop, smartphone đến phát chán thì xin mời bật TV lên, vừa thay đổi không khí, lại vừa xem được nhiều "nội dung" bổ ích, chẳng hạn như khoảnh khắc mà dân tình đang truyền tay nhau dưới đây,.

Theo đó, trong một tập phát sóng của chương trình Việc Tử Tế, ngoài diễn biến trên sân khấu, cameraman không quên lia vài đường quay về phía khán giả và vô tình một cậu bạn đẹp trai đã lọt vào ống kính. Tất nhiên, sau vài giây trên sóng, cậu bạn được dân mạng truy tìm ráo riết. Càng bất ngờ hơn nếu bạn biết trai đẹp này sở hữu những thành tích học tập cực khủng đấy nhé!

Lại là cameraman của VTV: Lia trúng trai đẹp da trắng, sống mũi cao, soi info thì ngã ngửa vì thành tích học tập - Ảnh 1.

Ảnh: Hội những người thích ngắm trai đẹp châu Á

Chàng trai được dân mạng đổ dồn sự quan tâm này là Phạm Thế Trung, sinh năm 2002. Hiện tại, 10X là sinh viên năm nhất ngành Tiếng Pháp thương mại của trường Đại Học Ngoại thương Hà Nội. Anh chàng này còn là cựu học sinh của trường THPT Chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An, một trong những ngôi trường có thành tích nổi trội, tỉ lệ đâu đại học cực cao và có vô số thủ khoa, á khoa trong các kỳ thi đại học.

Được biết, tại trường Phan, 10X theo học chuyên Tiếng Pháp và từng đạt giải Khuyến khích cấp tỉnh môn học này. Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm ngoái, anh chàng đạt 27,15 điểm cho khối xét tuyển của mình và xuất sắc trúng tuyển vào Đại học Ngoại thương.

Lên đại học, nam sinh gốc Vinh vẫn duy trì phong độ học tập ổn định, ngoài ra, cậu bạn còn tích cực tham gia các phong trào trường lớp như công tác tại Đoàn trường, tham gia các hoạt động, CLB tình nguyện,... Đặc biệt, Thế Trung có niềm đam mê với nhảy nhót và từng trong CLB nhảy của trường cấp 3.

Thế mới thấy, các anh cameraman VTV đỉnh thế nào mới lia trúng một anh chàng vừa xinh trai lại học giỏi thế này. Bởi vậy, lời khuyên cho việc xem TV để tìm thấy crush của đời mình chưa bao giờ là sai đâu nha!

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Tags:

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan