Linh Ngọc Đàm tiết lộ điều ước sinh nhật tuổi 25, bất ngờ thay nó lại dành cho người yêu cũ!

0

Sinh nhật tuổi 25 của Linh Ngọc Đàm vẫn có mặt những gương mặt thân quen nhất và đặc biệt là được người yêu cũ Duy Nhỏ tổ chức.

Nếu xét về cái tên nữ streamer có sức ảnh hưởng nhất hiện nay thì Linh Ngọc Đầm hẳn là cái tên đứng đầu danh sách. Nữ streamer sinh năm 1996 hiện tại đang là người có sức ảnh hưởng bậc nhất làng game và cả trên MXH. Mới đây, Linh Ngọc Đàm đã được tổ chức sinh nhật tuổi 25 của mình đầy bất ngờ bởi người yêu cũ.

Linh Ngọc Đàm tiết lộ điều ước sinh nhật tuổi 25, bất ngờ thay nó lại dành cho người yêu cũ! - Ảnh 1.

Linh Ngọc Đàm được người yêu cũ (Duy Nhỏ) tổ chức sinh nhật tuổi 25

Nhưng đáng nói hơn chính là điều ước sinh nhật của Linh Ngọc Đàm lại dành cho Ex của mình. Nữ streamer cho biết dù còn yêu hay đã chia tay thì Duy Nhỏ vẫn luôn là người chuẩn bị sinh nhật cho mình. Cô nàng còn cho biết đây chính là người đàn ông tử tế nhất sau bố của mình. 

Điều ước tuổi 25 mà Linh Ngọc Đàm dành cho Duy Nhỏ là: "Dù sau này yêu ai thương ai chỉ hy vọng bạn là người hạnh phúc nhất trên cuộc đời này vì bạn xứng đáng. Ước cho cuộc đời này đối xử với bạn thật nhẹ nhàng mãi mãi về sau."

Linh Ngọc Đàm tiết lộ điều ước sinh nhật tuổi 25, bất ngờ thay nó lại dành cho người yêu cũ! - Ảnh 2.

Linh Ngọc Đàm dành cả lời chúc sinh nhật của mình cho người yêu cũ

Dù không còn yêu nhưng Linh Ngọc Đàm và Duy Nhỏ vẫn rất khăng khít và thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Việc được người yêu cũ tổ chức sinh nhật càng cho thấy giữa 2 người luôn là một phần đặc biệt dành cho nhau, dù không yêu vẫn có thể làm bạn.

Ngày sinh nhật, Linh Ngọc Đàm cũng nhận được rất nhiều hoa và quà tặng từ chị em, bạn bè và nhiều streamer tên tuổi. Cô nàng cũng chào đón tuổi 25 của mình cùng một bộ váy vô cùng xinh đẹp, quyến rũ.

Linh Ngọc Đàm tiết lộ điều ước sinh nhật tuổi 25, bất ngờ thay nó lại dành cho người yêu cũ! - Ảnh 3.

Bức ảnh chào đón tuổi 25 của Linh Ngọc Đàm

Ảnh: Internet

Tags:

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan