MXH lan truyền sao kê ngân hàng chưa công bố được cho là của NS Hoài Linh: Số tiền từ thiện thực tế lên đến 22 tỷ, có 1 tỷ giao dịch đáng ngờ?

0

Dân mạng tiếp tục tranh cãi xoay quanh tiền từ thiện của NS Hoài Linh sau khi xuất hiện 1 hình ảnh sao kê ngân hàng đáng ngờ.

Sau thời gian dài im lặng và âm thầm khắc phục hậu quả của scandal liên quan đến việc 6 tháng chưa giải ngân tiền từ thiện, vào sáng ngày 5/6, Hoài Linh đã đăng clip kéo dài 50 phút để chính thức lên tiếng về loạt ồn ào trong thời gian vừa qua. Trong đó, nam NS đã công khai toàn bộ giấy tờ sao kê có từng khoản thu chi để làm bằng chứng trước công chúng. Tuy nhiên, netizen đã "bóc" ra vô số những chi tiết kỳ quặc, không khớp với lời NS Hoài Linh tuyên bố trước đó (chi tiết tại đây).

MXH lan truyền sao kê ngân hàng chưa công bố được cho là của NS Hoài Linh: Số tiền từ thiện thực tế lên đến 22 tỷ, có 1 tỷ giao dịch đáng ngờ? - Ảnh 1.

NS Hoài Linh trong clip giải thích với khán giả về các khoản thu chi của từ thiện

Mới đây, cư dân mạng tiếp tục xôn xao về hình ảnh được cho là 1 phần của bản sao kê ngân hàng từ thiện của NS Hoài Linh. Thời điểm là vào hồi tháng 2/2021.

MXH lan truyền sao kê ngân hàng chưa công bố được cho là của NS Hoài Linh: Số tiền từ thiện thực tế lên đến 22 tỷ, có 1 tỷ giao dịch đáng ngờ? - Ảnh 2.

Khoản tiền 1 tỷ VNĐ có nội dung "chuyển tiền em Nga" được cho là trong sao kê của NS Hoài Linh

Cụ thể, người "bóc" đã tiết lộ một phần ảnh chụp màn hình sao kê ngân hàng được cho là tài khoản từ thiện của NS Hoài Linh. Trong đó, có rất nhiều số liệu chuyển tiền tới mang nội dung "ủng hộ miền Trung", "gửi chú Hoài Linh làm từ thiện"... Ngoài ra, có thêm chi tiết mới đó là tài khoản này bị trừ 1 tỷ VNĐ, lí do là chuyển tiền cho một nhân vật tên Nga. Người này tiết lộ rằng số tiền 1 tỷ VNĐ này được chuyển vào hồi tháng 2.

Đồng thời người "bóc phốt" cũng tiết lộ rằng mặc dù đã công bố ngừng nhận ủng hộ vào hồi ngày 11/11/2020, tài khoản của NS Hoài Linh vẫn tiếp tục nhận tiền từ thiện từ đó đến nay. Tính từ tháng 10/2020 thì con số từ thiện theo lời dân mạng này tiết lộ đã lên đến 22 tỷ VNĐ chuyển vào.

MXH lan truyền sao kê ngân hàng chưa công bố được cho là của NS Hoài Linh: Số tiền từ thiện thực tế lên đến 22 tỷ, có 1 tỷ giao dịch đáng ngờ? - Ảnh 3.

Tin nhắn tiết lộ làm cộng đồng mạng chấn động

Nếu soi lại clip gần 50 phút của NS Hoài Linh để đối chiếu, thì trong khoản thời gian từ tháng 2/2021 đến tháng 5/2021, không có hình ảnh giống như bản sao kê bị leak ra ở trên. Tuy nhiên xem kỹ video, khán giả cũng dễ dàng thấy góc máy của người quay khá khuất, không thấy được toàn bộ nội dung của bản sao kê. Vậy nên trong video, thời gian tháng 2/2021, bản sao kê khán giả chỉ thấy được từ khoản ngày 25/2 trở đi. Những ngày trước đó (từ đầu tháng 2/2021 đến 25/2/2021) không rõ có ai chuyển tiền hay tài khoản có bị trừ đi hay không.

MXH lan truyền sao kê ngân hàng chưa công bố được cho là của NS Hoài Linh: Số tiền từ thiện thực tế lên đến 22 tỷ, có 1 tỷ giao dịch đáng ngờ? - Ảnh 4.

Góc quay hoá đơn từ tháng 28/1/2021

MXH lan truyền sao kê ngân hàng chưa công bố được cho là của NS Hoài Linh: Số tiền từ thiện thực tế lên đến 22 tỷ, có 1 tỷ giao dịch đáng ngờ? - Ảnh 5.

Chuyển thẳng qua ngày 25/2/2021

Hiện tại vẫn chưa rõ độ thực hư của bản sao kê đang lan truyền trên mạng. Mọi thứ chỉ có thể đợi khi NS Hoài Linh chính thức công khai toàn bộ sao kê ngân hàng từ thiện của mình bằng hình ảnh sắc nét hơn.

Nguồn: Tổng hợp

Tags:

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan