Nắm chắc trong tay 4 bí kíp sau, đảm bảo chị em không rơi vào tình trạng '3 mét bẻ đôi' khi mặc quần dài

0

Quần dài dẫu quen thuộc nhưng để vừa mặc đẹp, vừa tôn dáng thì không phải chị em nào cũng biết.

Dẫu quần dài là một trong những item cơ bản, chưa bao giờ thiếu trong tủ đồ nhưng không phải chị em nào cũng biết mặc đẹp. Để loại quần này phát huy hiệu quả tôn dáng đúng chuẩn, chị em nên nắm chắc 4 quy tắc sau:

1. Quần ống đứng dài trên mắt cá chân

Chẳng kén người mặc như skinny cũng không khó chiều như quần ống rộng, quần ống đứng đem lại vẻ ngoài trẻ trung mà vẫn đầy thanh lịch cho người mặc. Muốn trông thật năng động với item này, các chị em nên chọn những thiết kế có độ dài trên mắt cá chân để nhìn cao ráo hơn ngay cả khi phối cùng giày bệt.

2. Quần ống rộng có đường li ở giữa

Mùa hè là lúc quần ống rộng được ưu ái hơn bao giờ hết bởi sự thoáng mát, thoải mái cho người mặc. Tuy nhiên, sử dụng item này không khéo sẽ khiến dáng bạn bị "dìm" đi đáng kể. Một chiếc quần ống rộng với đường li ở giữa sẽ tạo hiệu ứng chân thon thả, nhỏ gọn hơn rất nhiều.

3. Mix với giày/dép nịnh chân

Để trông thanh thoát nhất khi mặc quần dài, các chị em nên phối cùng những mẫu sandal quai mảnh, giày mũi nhọn hay mule màu be. Chọn đúng kiểu giày sẽ giúp tăng thêm phần tinh tế, hiện đại cho set đồ.

4. Luôn sơ vin

Nhắc đến bí kíp "hack" dáng mà quên đi sơ vin thì quả thực thiếu sót. Mẹo này sẽ khiến bạn trông chỉn chu, thanh lịch hơn đáng kể. Bởi vậy, khi chọn quần, các chị em cũng nên để tâm đến phần cạp để đảm bảo tính lịch sự, sành điệu cần có.

Ảnh: Internet

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan