Nghi vấn Dương Mịch đang hẹn hò với Đặng Luân, soi 1001 khoảnh khắc 'tình bể bình' giữa 2 người là thấy có vấn đề

0

Dương Mịch hơn Đặng Luân tới 6 tuổi, nếu như tin đồn tình ái là thật, điều này có nghĩa cô đã "đá" Ngụy Đại Huân để hẹn hò với người kém tuổi hơn?

Trang 163 đưa tin, Weibo xứ Trung đang "sốt xình xịch" trước nghi vấn Dương MịchĐặng Luân hẹn hò. Bắt nguồn từ việc 1 blogger trên diễn đàn Douban đăng khoảnh khắc Dương Mịch ôm chặt đàn em khi tham gia chương trình Trốn Thoát Khỏi Mật Thất, khoảnh khắc thân mật này đã làm dấy lên nghi vấn tình ái giữa 2 người. Trang 163 đã trích dẫn bài viết viết này kèm theo dòng tít: "Dương Mịch và Đặng Luân đang yêu nhau ư? Netizen đều 'quắn quéo' vì cái ôm rất đỗi ngọt ngào và thân mật giữa 2 người lúc chơi game'".

Rộ nghi vấn Dương Mịch đang hẹn hò với Đặng Luân, soi 1001 khoảnh khắc tình bể bình giữa 2 người là thấy có vấn đề - Ảnh 2.

Bài viết trên trang 163

... và hình ảnh gây gây xôn xao MXH

Đặng Luân và Dương Mịch là 2 khách mời gắn bó với nhau suốt 2 mùa Trốn Thoát Khỏi Mật Thất. Vì nghi vấn tình ái mới này, Cnet đã "đào" lại hàng loạt những khoảnh khắc "tình bể bình" của cả hai.

Dương Mịch cố tình dựa đầu vào vai, ôm tay Đặng Luân vì quá sợ

Rộ nghi vấn Dương Mịch đang hẹn hò với Đặng Luân, soi 1001 khoảnh khắc tình bể bình giữa 2 người là thấy có vấn đề - Ảnh 5.

Ánh mắt cặp đôi trao nhau ngọt ngào

Rộ nghi vấn Dương Mịch đang hẹn hò với Đặng Luân, soi 1001 khoảnh khắc tình bể bình giữa 2 người là thấy có vấn đề - Ảnh 6.

Dương Mịch có rất nhiều lần bị bắt gặp ôm tay,...

Rộ nghi vấn Dương Mịch đang hẹn hò với Đặng Luân, soi 1001 khoảnh khắc tình bể bình giữa 2 người là thấy có vấn đề - Ảnh 7.

... cầm tay Đặng Luân

Rộ nghi vấn Dương Mịch đang hẹn hò với Đặng Luân, soi 1001 khoảnh khắc tình bể bình giữa 2 người là thấy có vấn đề - Ảnh 8.

Đặng Luân cũng bị bắt gặp có hành động thoải mái đặt tay lên vai đàn chị...

Rộ nghi vấn Dương Mịch đang hẹn hò với Đặng Luân, soi 1001 khoảnh khắc tình bể bình giữa 2 người là thấy có vấn đề - Ảnh 9.

... và ôm từ phía sau

Trong buổi ghi hình đầu tiên của mùa thứ 2, Dương Mịch cũng không giấu được cảm xúc, vừa nhìn thấy Đặng Luân đã lao vào ôm thật chặt mỹ nam Hương Mật Tựa Khói Sương, tay bắt mặt mừng gương mặt rạng rỡ không thể giấu được.

Rộ nghi vấn Dương Mịch đang hẹn hò với Đặng Luân, soi 1001 khoảnh khắc tình bể bình giữa 2 người là thấy có vấn đề - Ảnh 11.

Đặng Luân cũng rất vui vẻ và hạnh phúc khi thấy chị Dương Mịch

Trên Weibo, netizen xứ Trung đều tỏ ra bất ngờ trước nghi vấn tình ái mới này. Một vài bình luận nổi bật nhất như sau: "Dương Mịch hơn Ngụy Đại Huân 3 tuổi, còn hơn Đặng Luân tới 6 tuổi đấy", "Cũng rất đẹp đôi", "Tôi ủng hộ cặp này", "Có thật là yêu nhau không vậy?", "Thực sự xem show thì thấy 2 người rất thân thiết", "Chỉ là chơi game thôi mọi người ơi, không có tình cảm yêu đương nào ở đây đâu", "Blogger đoán mò quá nhỉ",...

Rộ nghi vấn Dương Mịch đang hẹn hò với Đặng Luân, soi 1001 khoảnh khắc tình bể bình giữa 2 người là thấy có vấn đề - Ảnh 12.

Hiện tại, cả 2 nghệ sĩ chưa có phản hồi nào về tin đồn mới này

Nguồn: Weibo, 163

Tags:

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan