Ngô Kiến Huy nói về 4 'tấm chiếu mới' của Running Man: Jack tạo nhiều bất ngờ, Karik có tiềm năng thành 'thánh phản bội'

0

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngô Kiến Huy trước giờ Running Man Vietnam lên sóng nhé!

Từng quen thuộc và được khán giả yêu thương ở mùa trước, Ngô Kiến Huy đã chính thức trở lại Running Man Vietnam: Chơi Là Chạy. Nếu ở mùa trước, "Thỏ Đen" Ngô Kiến Huy được biết đến là "tay thối", "thánh nhọ" thì lần trở lại này, anh chàng quyết tâm sẽ mạnh mẽ và may mắn hơn xưa. Ngô Kiến Huy khẳng định giờ đây mình đã sở hữu một thân hình "đô con, lực lưỡng, 6-7-8-9 múi đủ cả".

Ngô Kiến Huy chia sẻ khi trở lại Running Man Vietnam

Ngô Kiến Huy nói về 4 tấm chiếu mới của Running Man: Jack tạo nhiều bất ngờ, Karik có tiềm năng thành thánh phản bội - Ảnh 2.
Ngô Kiến Huy nói về 4 tấm chiếu mới của Running Man: Jack tạo nhiều bất ngờ, Karik có tiềm năng thành thánh phản bội - Ảnh 3.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Ngô Kiến Huy trước giờ Running Man Vietnam lên sóng nhé!

Khi tham gia Running Man Vietnam, bạn có nghĩ chương trình sẽ đạt được sức hút kinh khủng như vậy không?

Thật ra, Running Man phiên bản Hàn Quốc là một chương trình rất lâu đời và có sức hút trường tồn theo thời gian rồi. Nhận lời mời của Running Man Vietnam, Huy nghĩ sẽ cố gắng làm hết sức vai trò của mình vì ê-kíp đã tin tưởng mình làm thành viên của chương trình.

Chính vì vậy, điều đầu tiên là Huy không nghĩ nó sẽ bùng nổ hay mang lại lợi ích gì cho bản thân, mà mình sẽ làm gì để bảo toàn được tính chất của Running Man và làm cho nhân vật của mình thật tròn vai khiến cho khán giả có những phút giây thư giãn. Vì dù gì đây cũng là một sân chơi được khán giả trông đợi, đó là điều Huy nghĩ đầu tiên. Còn về sự bùng nổ cũng như lợi ích mà Running Man mang lại thì như mọi người thấy, dàn cast ít ai đặt lợi ích đó lên hàng đầu lắm, chỉ mong làm tròn vai là chính.

Bạn cảm thấy như thế nào về những người bạn đồng nghiệp đến từ Hàn Quốc khi được gặp gỡ họ ở buổi fan meeting tại Việt Nam?

Huy cảm thấy rất vinh dự và rất run, bởi vì gặp những thành viên Running Man bản Hàn trên TV và xem họ chơi thì đã nghĩ không bao giờ có cơ hội mặt đối mặt với họ đâu. Ngày hôm đó, mình được gặp gỡ giao lưu với dàn cast chính của Running Man bản Hàn trong phòng chờ, mấy anh em cũng chào hỏi nhau.

Ấn tượng đầu tiên là họ cực kỳ thân thiện, thứ hai là họ quá tuyệt vời. Khi đến cuối chương trình, bức ảnh Huy chụp cùng là do mình đợi vì sợ dàn cast mới làm xong chương trình bị mệt, mình cũng ngại xin chụp hình chung, tự hỏi có nên hay không vì họ cũng trình diễn quá mệt rồi. Mình cứ đợi ở đó, nếu không chụp được thì xin chữ ký vì mình hâm mộ mà. Cuối cùng, họ khiến Huy bất ngờ và phải cảm ơn rất nhiều vì dàn cast đã chụp hình cùng mình.

Bạn có theo dõi bản Hàn và ấn tượng mạnh nhất với thành viên nào?

Huy thích nhất anh Lee Kwang Soo. Cái sự kém may mắn của anh ấy lậm vào mình hay sao ấy, mình cũng không biết vì sao mình xui vậy. Từ tập đầu tiên cho đến tập cuối cùng mùa 1, mình có nickname "bàn tay thối", tự nhiên nó rơi trúng vào mình.

Khi gặp anh Kwang Soo giao lưu, mình cũng nói với anh rằng chính sự lật mặt, phản bội của anh là nguồn cảm hứng lớn cho Running Man Vietnam.

Cảm nhận của bạn khi Lee Kwang Soo phải chia tay Running Man?

Khi biết tin đó Huy rất buồn và đó là thiếu sót rất lớn. Như các bạn thấy có những tập anh Kwang Soo phải chống nạng đi quay, Huy cảm thấy rất khâm phục ý chí của anh. Không chỉ Huy và cả fan Running Man sẽ rất tiếc nuối về sự vắng mặt này. Hy vọng sẽ có một phép màu nào đó đưa anh Kwang Soo trở lại, anh ấy sẽ hồi phục chấn thương và chơi tiếp.

Bạn đã rút kinh nghiệm như thế nào để chuẩn bị cho mùa 2?

Huy rút ra kinh nghiệm là tập thể dục nhiều hơn và cải thiện về sức khỏe của mình, thứ 2 mình có thể tập độ dẻo dai. Nhưng cuối cùng không những Huy mà tất cả những thành viên ai cũng bự con hơn hết, vô hình trung mình lại nhỏ con nhất team. Đội hình vẫn vậy thôi, không có gì thay đổi, mình bự được bao nhiêu thì người ta lại bự hơn gấp đôi. Cuối cùng mình vẫn là em út của nhóm, người nhỏ nhắn nhất team.

Ngô Kiến Huy nói về 4 tấm chiếu mới của Running Man: Jack tạo nhiều bất ngờ, Karik có tiềm năng thành thánh phản bội - Ảnh 4.
Ngô Kiến Huy nói về 4 tấm chiếu mới của Running Man: Jack tạo nhiều bất ngờ, Karik có tiềm năng thành thánh phản bội - Ảnh 5.

Cơ duyên khiến bạn nhận lời tham gia mùa 2?

Cơ duyên thứ nhất là do đại gia đình Running Man mình đã theo dõi lâu năm rồi, thứ hai là vì mình muốn thử sức mình ở mùa 2. Khi nhận được tin các thành viên cũ của Running Man bản Việt được mời, mình cũng nôn nao lắm nên khi nhận được lời mời chắc chắn sẽ đồng ý liền, vì rất hiếm khi được trải nghiệm cảm giác sống trong những trò chơi của Running Man.

Rất khó tả, khi chơi là quên bản thân luôn mặc dù có những trò troll hoặc rất mệt nhưng chơi vào thì nhớ như in trong đầu. Và nó sẽ là những kỷ niệm rất đẹp sau này trong quá trình hoạt động nghệ thuật.

Khi nhận được lời mời, bạn có biết sẽ tham gia cùng ai chưa?

Khi nhận lời mời mình chỉ biết mình là một trong những thành viên thôi bởi vì ở tính bảo mật của đài SBS rất là cao. Khi mời, họ sẽ nói chuyện hết với các thành viên để coi tâm tư nguyện vọng cũng như gợi ý về sự quay lại của thành viên đó. Bước cuối cùng là các thành viên trong team gặp gỡ họp với nhau và mình mới biết được bạn đồng hành cùng mình là ai.

Quá trình tập luyện của bạn để chuẩn cho mùa này như thế nào?

Sau Running Man mùa 1, Huy cũng đã tham gia vào phát triển kỹ năng của bản thân đó là boxing và MMA (Mix of Martial Art - Võ tổng hợp). Không phải để vật lộn hay làm gì mà hai bộ môn này giúp cho mình có thể lực rất tốt và sung mãn hơn trước rất nhiều.

Ngày xưa mình cảm thấy bản thân chỉ cần ra phòng gym và đẩy tạ sương sương, nhẹ nhẹ tầm nửa tiếng xong về ăn, rồi cũng đâu vào đó. Sau khi ý thức thể lực ngày càng yếu đi và sức khỏe mới là quan trọng nhất, mình dành thời gian nhiều cho việc luyện tập hơn. Ví dụ như ngày xưa mình tập nửa tiếng thì bây giờ mình tập một tiếng rưỡi trở đi. Mình cũng ăn uống khoa học hơn tí xíu. Ví dụ Huy rất thích ăn đồ béo, nhiều mỡ, có phô mai... những đồ đó ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và cũng nhờ có Running Man nên mình ý thức được bản thân đang gặp vấn đề gì về sức khỏe để phải rèn luyện và hạn chế những khuyết điểm đó.

Tấm hình trầy xước được bạn chia sẻ trên story Instagram có thể thấy mùa này khá khốc liệt?

Đó là một trong những tập Running Man đã ghi hình rồi và Huy cũng xin chia sẻ mùa 2 rất khốc liệt. Mùa này có sự tham gia của nhiều thành viên mới nên sự tương tác cũng sẽ mạnh hơn. Đặc biệt, những thành viên mới còn khá ngây thơ, họ chưa biết được tính chất lật mặt, phản bội của Running Man nên khi mình chơi game bị sung và không tránh khỏi chấn thương. Hầu như ai cũng sẽ vô tình gặp phải những chấn thương đó.

Khả năng hòa nhập của 4 thành viên mới so với đội hình cũ như thế nào?

Thật ra cả 4 thành viên mới đều có kinh nghiệm rồi. Jack cũng có tham gia 1, 2 gameshow và mọi người thường suy nghĩ là cậu ấy ít nói nhưng Huy lại cảm thấy bất ngờ vì khi Jack tham gia, bạn ấy là người tạo ra rất nhiều bất ngờ dành cho dàn cast. Còn Karik thì nếu chúng ta kích hoạt được đúng tần số thì bạn ấy là một nhân vật rất năng nổ.

Anh Trường Giang là người đã có tương tác với tất cả các thành viên còn lại nên rất dễ hòa nhập. Khi vào team, anh ấy như đội trưởng vậy, rất dễ kết nối mọi người với nhau. Còn Thúy Ngân đã từng cộng tác với Huy và Jun Phạm, hầu như đều có sự tương tác trước đó rồi nên cũng dễ hòa nhập hơn.

Karik khoanh vùng những đối tượng nguy hiểm trong show và không có bạn thì bạn thấy sao?

Huy thường nghĩ những đối tượng khoanh vùng là những người không nên để tồn tại lâu, xé đầu tiên để cho bạn nghiệm lại nên khoanh vùng ai. Huy sẽ đứng ngoài cuộc tàn sát đó, để Karik sẽ là một "tấm chiếu" trải đời nhiều hơn, những nhân vật mà bạn ấy khoanh lại đều là nhân vật thánh thiện và hầu như không hề phản bội trong Running Man. Cứ để cho Karik thấy sẽ có nhiều thứ bất ngờ trong mùa này lắm!

Còn bạn có khoanh vùng đối tượng nguy hiểm cho mình không?

Huy sẽ khoanh vùng đối tượng đầu tiên là anh Giang, như mọi người thấy anh Giang cũng đã tập luyện thể lực trong thời gian vừa qua, cũng chạy bộ, hít đất, xà đơn các kiểu, cũng lén tập boxing cùng với Huy. Huy nghĩ đây cũng là một ẩn số. Anh ấy rất thông minh, đôi khi là đối tượng phản bội có tổ chức mà mình không ngờ được. 

Karik xếp thứ hai để mình đề phòng vì những đối tượng khoanh vùng người khác thường nhắm tới mục tiêu phản bội đầu tiên rồi.

Thứ 3 là người em gái Lan Ngọc. Thường người ta nói là "giang sơn khó đổi bản tính khó dời" nên nhỏ em gái này thế nào cũng phản bội một trong số những thành viên nên 3 người này mình khoanh vùng đầu tiên.

Ngô Kiến Huy nói về 4 tấm chiếu mới của Running Man: Jack tạo nhiều bất ngờ, Karik có tiềm năng thành thánh phản bội - Ảnh 6.
Ngô Kiến Huy nói về 4 tấm chiếu mới của Running Man: Jack tạo nhiều bất ngờ, Karik có tiềm năng thành thánh phản bội - Ảnh 7.

Trên mạng có một số ý kiến trái chiều về việc thay đổi đội hình của Running Man Vietnam thì bạn thấy sao?

Mọi người hãy đón xem những tập đầu tiên trước rồi mình có cái nhìn bao quát hơn. Như mọi người biết dàn cast rất là áp lực, không chỉ thành viên mới mà người cũ cũng vậy. Để đảm bảo tính chất của chương trình cũng như sự kết nối giữa các thành viên, dàn cast đã họp với nhau rất nhiều lần, cũng đã nói chuyện chia sẻ để tìm ra sợi dây liên kết giữa các thành viên với nhau. Hi vọng mọi người sẽ đón xem tập 1 trước để cảm nhận nó như thế nào.

Trước đó, bạn bỗng đăng status "đá xéo" ai đó ghen ghét, bè phái giữa lúc dàn sao Running Man Vietnam mùa 2 gây tranh cãi?

Tôi khổ lắm! Đó là một trong những câu status về cuộc sống Huy thấy được trên mạng. Huy hay sưu tầm những câu status, nhất là những câu về kinh nghiệm sống của người đi trước. Bỗng nhiên hôm đó, mình cảm thấy buồn khi dịch Covid -19 lại bùng phát và đăng vu vơ, không hề động tới một cá nhân, tổ chức nào. 

Tự nhiên mọi người suy nghĩ mình đang nói bóng gió về các thành viên Running Man hay trong showbiz. Đôi khi kinh nghiệm sống chỉ là kinh nghiệm sống, những chia sẻ mình thấy hay nên mang về làm kinh nghiệm sống cho mình thôi. Trước giờ, Huy không có một cái status hay bình luận dính dáng về một vấn đề trong showbiz, kể cả sau này cũng vậy. 

Huy chỉ có chiêm nghiệm và học hỏi từ những người đi trước thôi, và nếu có một thông tin gì về Huy liên quan đến một vấn đề showbiz thì đó sẽ là một bài viết đàng hoàng, hoàn chỉnh có mở, thân, kết và không có chia sẻ bóng gió. Đó không phải là con người của Huy.

Tự nhận là "Thỏ Đen tay thối" nhưng bạn lại giữ kỷ lục chiến thắng nhiều nhất ở mùa 1 thì bạn thấy sao?

Mùa 2 mình sẽ cố gắng may mắn hơn thôi. Đôi khi chơi game có những phút giây tới bất ngờ. Ví dụ như mình nghĩ mình là người cuối cùng tồn tại nhưng lại bị xé đầu tiên chẳng hạn. Thường là mình tính sẽ không diễn ra đúng ý trong trò chơi này, vì thế sẽ cố gắng cống hiến hết mình và chơi hết khả năng. Hỗ trợ đồng đội là thế mạnh của Huy chứ không phải chơi đơn lẻ.

Bạn thấy thế nào khi được khán giả Trung, Hàn vote là top 2 thành viên được yêu thích nhất của Running Man bản Việt?

Rất cảm ơn. Huy rất vui vì cảm thấy mình đã mang lại một điều đón nhận tốt đẹp cho Running Man Vietnam và những khán giả quốc tế, mình cảm thấy thực sự hạnh phúc và sẽ cố gắng nhiều hơn trong mùa 2. Mong rằng mọi người hãy thưởng thức Running Man một cách thoải mái và đây là một gameshow thực tế đến mức độ mà không thể nào thực tế hơn.

Chiến lược trở lại của bạn ở mùa 2 là gì?

Chiến lược của Huy sẽ như mùa đầu tiên, mình sẽ liên minh với những người mạnh nhất vì thể lực của Huy cũng không phải là quá nổi trội trong dàn cast. Sự may mắn của mình thì nó thuộc phạm trù âm điểm nên mình sẽ liên kết với những đối tượng mạnh để vận dụng sự may mắn và sức khỏe của họ để chiến đấu với những người sau.

Có ý kiến cho rằng Truyền Thái Y hot là nhờ dàn Running Man khiến bạn có thêm hit?

Phải cảm ơn dàn cast rất nhiều vì nếu không nhờ họ chịu hóa thân vào những nhân vật rất lạ thì sẽ không có những thành công cho Truyền Thái Y. Ví dụ anh Trương Thế Vinh lần đầu bận những bộ đầm, đánh son môi, má hồng, anh ấy nói: "Lần đầu tiên vì em mà anh nhận nhân vật này". Cuối cùng, mình cũng không phải là một ca sĩ 1 hit nữa mà là 2 hit (cười).  Cảm ơn khán giả đã đón nhận bài hát đó.

Vậy bạn có ý định tiếp mục mời dàn cast tham gia các sản phẩm của mình hay không?

Huy không có ý định mượn dàn cast một cách đại trà. Đối với một số dự án, Huy sẽ kỷ niệm một dấu ấn, một cột mốc về sự kiện trong quá trình làm nghề. Running Man thì mình mời 1,2 người của dàn cast vào để nhìn lại thời điểm đó và sẽ khiến mình nhớ về những kỷ niệm khi đó. 

 Sau này khi làm MV sẽ có những cột mốc riêng và nếu có những vai diễn mình viết ra phù hợp cho nhân vật đó thì mình mời, chứ không thể mời đại trà dàn cast trong show được bởi vì họ đều có công việc, dự án riêng của họ hết.

Ngô Kiến Huy nói về 4 tấm chiếu mới của Running Man: Jack tạo nhiều bất ngờ, Karik có tiềm năng thành thánh phản bội - Ảnh 8.
Ngô Kiến Huy nói về 4 tấm chiếu mới của Running Man: Jack tạo nhiều bất ngờ, Karik có tiềm năng thành thánh phản bội - Ảnh 9.
Ngô Kiến Huy nói về 4 tấm chiếu mới của Running Man: Jack tạo nhiều bất ngờ, Karik có tiềm năng thành thánh phản bội - Ảnh 10.

Cảm ơn những chia sẻ của Ngô Kiến Huy!

Tags:

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan