Ngọc Trinh nhận 'mưa lời khen' từ netizen vì 'đu trend' biến hình tỷ view đang khuấy đảo TikTok quá chất chơi

0

Ngọc Trinh đang ngày càng chứng minh sức hút trên mạng xã hội của mình, bắt trend cực đầu tư lại còn sử dụng đầy các hashtag đang cực hot trên TikTok.

Nói không ngoa khi trong những ngày "chôn chân" tại nhà để chống dịch Covid-19 thì TikTok chính là nền tảng giải trí được nhiều người đón nhận nhất. Không những có lượng người sử dụng đông, đủ thứ trào lưu hay ho được giới TikToker truyền tay nhau, mà nghệ sĩ sử dụng để tương tác với fan cũng nhiều không kém.

Ngọc Trinh nhận mưa lời khen từ netizen vì đu trend biến hình tỷ view đang khuấy đảo TikTok quá chất chơi - Ảnh 1.

Nhiều nghệ sĩ rất chăm chỉ sử dụng TikTok

Ngọc Trinh chính là sao Việt đang sở hữu nhiều followers nhất trên nền tảng này. Mới đây, nữ hoàng nội y lại nhanh chóng bắt trend "biến hình" đang hot rần rần trên các tài khoản TikTok nước ngoài. Với lần "biến hình" lần này, cô nhận được cơn mưa lời khen từ người hâm mộ, hết ai dám "chê bai" Ngọc Trinh bắt trend chậm nữa rồi.

Ngọc Trinh biến hình

Nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng

Trong video vừa được đăng tải, nữ hoàng nội y cũng rất high-tech, đính kèm hàng loạt các hashtag để người xem dễ dàng tìm thấy video, tăng tương tác. Hashtag #onhavandep (ở nhà vẫn đẹp) đang có hơn 4 tỷ lượt xem trải đều trên các video từ người dùng. Đặc biệt rất nhiều nghệ sĩ, KOLs hàng đầu đều đang gắn hashtag này ở video của mình như siêu mẫu Thanh Hằng, Thiều Bảo Trâm, Minh Hằng, Thảo Nhi Lê,...

Ngọc Trinh nhận mưa lời khen từ netizen vì đu trend biến hình tỷ view đang khuấy đảo TikTok quá chất chơi - Ảnh 4.

Gắn nhiều hashtag cực kỳ high-tech

Ngọc Trinh nhận mưa lời khen từ netizen vì đu trend biến hình tỷ view đang khuấy đảo TikTok quá chất chơi - Ảnh 5.

Hashtag này đang cực hot trên TikTok có đến hơn 4 tỷ lượt xem

Để xem các video biến hình phong cách rớt khuyên tai như Ngọc Trinh, bạn có thể tìm kiếm theo nhạc nền được cô nàng sử dụng, chính là ca khúc Dreams của Shawty Nixx. Ngoài ra để xem nhiều video ở nhà vẫn đẹp của hàng loạt nghệ sĩ chăm chỉ chơi TikTok, bạn có thể tìm kiếm theo hashtag #onhavandep nhé!

Trào lưu đang cực hot trên các tài khoản TikTok nước ngoài

Chúc các bạn ở nhà an toàn và vẫn vui vẻ!

Tags: Cong-nghe

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan