Nhảy sexy rồi tự cởi áo lưới ngay trên sóng, nữ streamer bức xúc khi bị chỉ trích: 'Xem cho sướng rồi ném đá'

0

Nhưng cũng phải công nhận rằng lần lên sóng của cô nàng streamer này quả thật có phần hơi táo bạo quá thì phải.

Ở thời điểm hiện tại, việc các nữ streamer không chơi game mà lên sóng nhảy múa, thực hiện các màn vũ đạo đã không còn là điều quá xa lạ đối với người xem. Tuy nhiên, điều này cũng vô hình chung mở ra cơ hội cho không ít những nữ streamer để tạo ra các chiêu trò thu hút người xem. Và gần như nó áp dụng cho 100% các cô nàng này, khi mà gần như, chẳng có mấy người lên sóng nhảy múa một cách đơn thuần. 

Nếu như không phải thực hiện nhiều động tác vũ đạo gợi cảm thì cũng là kết hợp với các bộ trang phục khoét trên xẻ dưới. Nhưng như cô nàng Eunha dưới đây thì quả là đỉnh cao của sự táo bạo. Chẳng những vừa thực hiện các bước nhảy sexy, Eunha còn dùng luôn bản nhạc ấy để tự cởi bỏ lớp áo lưới của mình.

Eunha - cô nàng streamer đang được nhắc tới trong câu chuyện

Theo đó, vốn đã quá nổi tiếng với phong cách sexy của mình, Eunha còn rất giỏi trong việc mang tới những sắc màu mới mẻ cho người xem trong những lần xuất hiện khác nhau. Từ các màn vũ đạo nóng bỏng cho tới những chiêu trò để khoe vóc dáng gợi cảm, đặc biệt là vòng một nóng bỏng của mình, Eunha luôn biết cách để thu hút sự chú ý. 

Tuy nhiên, trong phiên livestream mới đây, cô nàng này lại khiến ngay cả các fan ruột của mình cũng phải sững sờ vì mức độ gợi cảm và táo bạo gia tăng.

Hình ảnh màn vũ đạo cùng bộ trang phục siêu gợi cảm của cô nàng streamer

Và sau đó là màn tụt áo khiến cho không ít người xem phải "chảy máu mũi"

Lên sóng với bộ trang phục không thể mát mẻ hơn, Eunha đã đủ khiến các fan hâm mộ phải "đỏ mắt" và theo dõi từng điệu nhảy của mình rồi. Thế nhưng chẳng ai ngờ rằng, sau đó, cô nàng lại còn thực hiện một hành động táo bạo hơn, đó là vừa lắc lư theo điệu nhạc, vừa hồn nhiên trút bỏ lớp áo lưới của mình, để lộ ra vóc dáng siêu quyến rũ. Và kế tiếp chính là những màn vũ đạo gợi cảm quen thuộc.

Sau đó vẫn là những màn vũ đạo gợi cảm quen thuộc

Đứng trước việc nhận phải một số ý kiến tiêu cực, thậm chí là gạch đá về sự gợi cảm quá đà của mình, Eunha cũng tỏ ra rất cứng rắn khi cho rằng nếu như không thích, bạn có thể không xem, còn lại đa phần những kẻ chỉ trích cô đều đã xem "đã mắt" nhưng vẫn buông lời cay đắng. Bản thân Eunha cũng là một cái tên thường tạo ra tranh cãi, khi cách đây không lâu, hình ảnh của cô nàng từng xấu đi rất nhiều sau việc cố tình hút thuốc trên nền tảng phát sóng.

Eunha là cái tên thường xuyên gây ra những tranh cãi

Hiện tại, cô nàng streamer đang tạm dừng phát sóng vô thời hạn. Trong một bài thông báo mới nhất, Eunha chia sẻ với các fan rằng mình đang gặp một vấn đề nghiêm trọng, tồi tệ và đó là việc gia đình nên không tiện chia sẻ. Kể từ đó, đã hơn một tuần, nữ streamer này vẫn bặt vô âm tín.

Đã hơn một tuần nhưng cô nàng streamer vẫn chưa lên sóng trở lại

Ảnh: Internet

Tags:

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan