Nóng: Xôn xao tin Han Ye Seul tát bay mặt Jennie (BLACKPINK) vì nghi bạn trai ngoại tình, người trong cuộc nói gì?

0

Từng có tin đồn cho rằng Han Ye Seul đã "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với Jennie vì 1 người đàn ông.

Sau khi bạn trai bị Dispatch "bóc" quá khứ trai bao, Han Ye Seul đã viết 1 tâm thư dài trên trang cá nhân. Vào ngày hôm qua (4/6), nữ diễn viên tiếp tục trực tiếp trả lời bình luận của fan, thông qua đó làm rõ 1 số tin đồn về bản thân. Trong số đó có tin đồn Han Ye Seul từng tát thẳng mặt Jennie (BLACKPINK) trong lúc cô đang hẹn hò Teddy, vì nghi Jennie và bạn trai mình "có điều mờ ám".

Khi người hâm mộ hỏi: "Có đúng chị đã từng tát Jennie không?", Han Ye Seul đã trả lời rất thẳng thắn rằng: "Tôi còn chưa từng gặp Jennie bao giờ". Câu trả lời của nữ diễn viên đã đập tan mọi tin đồn không đúng sự thật.

Nóng: Xôn xao tin Han Ye Seul tát bay mặt Jennie (BLACKPINK) vì nghi bạn trai ngoại tình, người trong cuộc nói gì? - Ảnh 2.

Han Ye Seul đã trả lời rằng cô còn chưa từng gặp Jennie bao giờ...

... qua đó phủ nhận tin đồn từng "tát bay mặt" rapper BLACKPINK

Han Ye Seul và nhà sản xuất âm nhạc Teddy từng có quãng thời gian dài hẹn hò, từ tháng 5/2013 đến tháng 10/2016. Sau đó, cặp đôi đã "đường ai nấy đi" với lý do lịch trình bận rộn, không có thời gian dành cho nhau. Đến năm 2017, tờ Media Pen đưa tin Teddy và Jennie đang hẹn hò.

Ngay lập tức, YG Entertainment đã phủ nhận thông tin trên. Rất có thể tin đồn Teddy hẹn hò Jennie bắt nguồn từ việc nhà sản xuất này dành nhiều ưu ái cho "công chúa YG", khiến dân mạng đồn rằng vì điều đó nên Han Ye Seul và Jennie đã có mâu thuẫn.

Nóng: Xôn xao tin Han Ye Seul tát bay mặt Jennie (BLACKPINK) vì nghi bạn trai ngoại tình, người trong cuộc nói gì? - Ảnh 4.

Han Ye Seul và Teddy đã có hơn 3 năm mặn nồng bên nhau

Nóng: Xôn xao tin Han Ye Seul tát bay mặt Jennie (BLACKPINK) vì nghi bạn trai ngoại tình, người trong cuộc nói gì? - Ảnh 5.

Sau đó, Teddy lại bị đồn đang hẹn hò Jennie, khiến YG Entertainment phải đứng ra đính chính thông tin sai sự thật

Nguồn: Koreaboo

Tags:

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan