NS Hoài Linh bức xúc vì bị bôi nhọ danh dự, gán tội biển thủ tiền từ thiện: 'Tôi không chấp nhận những hành vi vu khống với tôi như thế'

0

"Hơn mấy chục năm làm nghề, thực sự ra tôi không hiểu là tôi đã làm gì để cho những người này buồn tôi và đến giờ này họ hành động như thế này với tôi", NS Hoài Linh chia sẻ.

Sau chuỗi ngày vướng lùm xùm từ thiện, sáng 5/6, NS Hoài Linh đã chính thức lên tiếng làm rõ sự việc này lên MXH. Theo đó, nam nghệ sĩ khẳng định mình lên tiếng không phải để biện minh mà để giãi bày những khúc mắc trong lòng. Đồng thời, NS Hoài Linh nhận sai và gửi lời xin lỗi tới khán giả vì sự chậm trễ trong công tác từ thiện lần này.

Đặc biệt, trong clip, NS Hoài Linh chia sẻ ông rất bức xúc khi bị một số người vu khống, bôi nhọ danh dự và gán tội biển thủ tiền từ thiện. Nguyên văn chia sẻ của NS Hoài Linh như sau: "Tôi sai tôi đã nhận mình sai vì đã chậm trễ trong công việc thiện nguyện dù bất cứ lý do gì. Và tôi xin cám ơn khán giả, những nhà hảo tâm trong và ngoài nước đã luôn tin tưởng và ủng hộ tôi. Cám ơn các cấp chính quyền sở tại và bà con miền Trung đã giúp cho tôi hoàn thành trách nhiệm về việc thiện nguyện này dù chậm trễ. Và cảm ơn những lời động viên của khán giả, cảm ơn những góp ý phê phán dù có nặng lời, tôi xin tiếp nhận và xem đây là bài học lớn trong việc làm thiện nguyện.

NS Hoài Linh bức xúc vì bị bôi nhọ danh dự, gán tội biển thủ tiền từ thiện: Tôi không chấp nhận những hành vi vu khống với tôi như thế - Ảnh 2.

NS Hoài Linh nhận sai và xin lỗi khán giả vì chậm trễ trong việc làm thiện nguyện

Tuy nhiên, có nhiều điều Linh cảm thấy mình bị tổn thương khi có một số người nhân sự việc này đã dàn dựng cắt ghép những clip trong phim ảnh từ rất lâu của tôi để nguỵ tạo những bằng chứng rồi chứng thư giả mạo, giấy chuyển tiền, giấy mượn nợ nói tôi mượn để bù vào việc thiện nguyện này.

Đó là sự bức xúc của tôi. Tôi không hiểu họ làm điều này với tôi vì mục đích gì, bôi nhọ danh dự của tôi hay gán cho tôi tội danh biển là thủ số tiền từ thiện này? 

Kính thưa quý vị trong việc từ thiện này, tôi có thể đúng có thể sai. Nếu sai về mặt tình cảm, tôi xin gửi lời tới tất cả mọi người, nếu sai về luật pháp pháp luật sẽ xử lý tôi. Nhưng tôi không chấp nhận những hành vi vu khống với tôi như thế. Hơn mấy chục năm làm nghề, thực sự ra tôi không hiểu là tôi đã làm gì để cho những người này buồn tôi và đến giờ này họ hành động như thế này với tôi". 

NS Hoài Linh bức xúc vì bị bôi nhọ danh dự, gán tội biển thủ tiền từ thiện: Tôi không chấp nhận những hành vi vu khống với tôi như thế - Ảnh 3.

NS Hoài Linh khẳng định nếu sai pháp luật sẽ xử lý, không chấp nhận những hành vi vu khống mình

Clip: NS Hoài Linh lên tiếng làm rõ về lùm xùm từ thiện 

Nguồn: YouTube Nghệ sĩ Hoài Linh

Tags:

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan