NS Hoài Linh suýt khóc, lần đầu kể về lúc nhận tin NS Chí Tài qua đời: 'Bác sĩ khuyến cáo đừng đến đám tang, nhưng không đến không được'

0

NS Hoài Linh và NS Chí Tài là đôi tri kỷ, gắn bó hơn 2 thập kỷ.

Hôm nay (ngày 5/6), NS Hoài Linh đã đăng tải đoạn clip bộc bạch về những khúc mắc trong vấn đề làm từ thiện và gửi lời xin lỗi đến khán giả. Đặc biệt trong đoạn clip, nam nghệ sĩ gây xúc động khi chia sẻ về khoảng thời gian đón nhận thông tin NS Chí Tài qua đời. Đây cũng là lần đầu tiên Hoài Linh chịu nói về quãng thời gian mất mát khiến bản thân sốc nặng.

Theo đó, NS Hoài Linh nghẹn ngào, cố gắng không khóc khi nhắc đến người bạn, người tri kỷ quá cố: "Đến ngày mùng 9 nghệ sĩ Chí Tài, bạn diễn của Linh qua đời. Kính thưa quý vị, Linh rất là sốc, tinh thần dường như suy sụp vì ảnh còn đang rất mạnh khoẻ. Ảnh lúc nào cũng nói em ơi giữ sức khoẻ nha, cuối cùng ảnh ra đi trước Linh. Khi anh Tài mất, đó là cú sốc quá lớn, vì tình cảm diễn chung 20 năm, còn tình cảm anh em như gia đình nữa. Thời điểm đó Linh suy sụp hoàn toàn, nhưng vẫn phải cố gắng gượng dậy để tổ chức tang lễ cho anh Tài. Tất cả mọi người anh chị em nghệ sĩ đã cùng Linh tổ chức hậu sự cho anh ở Việt Nam.

Lúc đó bác sĩ khuyến cáo Linh đừng đến những nơi đám tang, nhưng lúc đó không đến không được quý vị. Tình cảm của anh em đưa cho anh về một đoạn cuối như thế mà Linh không đến với ảnh, không lao vào công việc với mọi người như thế thì Linh không phải là mình nữa". Sau đó, NS Hoài Linh cho biết bản thân đã cố gắng lấy lại tinh thần nhưng tiếp tục phải đón nhận tin người dì thân thiết qua đời. Những chia sẻ của NS Hoài Linh đã khiến nhiều người xúc động.

Clip: NS Hoài Linh nghẹn ngào chia sẻ về khoảnh khắc đón nhận tin NS Chí Tài qua đời

NS Hoài Linh suýt khóc, lần đầu kể về lúc nhận tin NS Chí Tài qua đời: Bác sĩ khuyến cáo đừng đến đám tang, nhưng không đến không được - Ảnh 3.
NS Hoài Linh suýt khóc, lần đầu kể về lúc nhận tin NS Chí Tài qua đời: Bác sĩ khuyến cáo đừng đến đám tang, nhưng không đến không được - Ảnh 4.

NS Hoài Linh đã rất suy sụp sau sự ra đi của NS Chí Tài

Ảnh: Sưu tầm, Clip: YouTube nhân vật

Tags:

BÌNH LUẬN (0)

Tin liên quan